fbpx

Hồ sơ xin Visa du lịch Tây Ban Nha


>>HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC TÂY BAN NHA
 >>HỒ SƠ XIN VISA THĂM THÂN TÂY BAN NHA

Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 3 tháng trước ngày dự định rời khỏi Shengen của chuyến đi cuối cùng);
  • 2 ảnh 3,5*4,5 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng);
  • Sao y Hộ chiếu, CMT, Sổ hộ khẩu;
  • Sao y Giấy khai sinh, Đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Giấy khai sinh của con (nếu đi cùng con);
  • Tờ khai xin visa Tây Ban Nha (mẫu theo file đính kèm);
  • Sơ yếu lí lịch theo mẫu của Đại Sứ Quán

Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố hoặc mẹ:

  • Giấy khai sinh;
  • Giấy tờ cá nhân có chữ ký của bố mẹ;
  • Thư chấp thuận của cả bố và mẹ, đồng ý cho con đi du lịch;
  • Thư xác nhận từ tòa án về việc bố hay mẹ có toàn quyền và nghĩa vụ chăm sóc con (nếu có thể);

Hồ sơ tài chính:

  • Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất;
  • Cần chứng minh có số tiền tối thiểu là 569.97 EUR nếu thời gian lưu trú từ 9 ngày trở xuống và thêm 63.33 EUR/ ngày từ ngày thứ 10 trở đi.
  • Sao y giấy tờ sở hữu ô-tô, đầu tư (nếu có)
  • Sao y giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có);

 

Giấy tờ chuyến đi và mục đích chuyến đi:

  • Xác nhận Đặt phòng khách sạn tại Tây Ban Nha và các nước khác nếu đi nhiều nước;
  • Xác nhận Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Hợp đồng Bảo hiểm du lịch 30.000 Euro (bản gốc và bản photo);
  • Lịch trình du lịch (bằng tiếng Anh);

Hồ sơ công việc:

Nếu là cán bộ/nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng / Giấy xác nhận từ phía công ty;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất (mẫu theo file đính kèm);
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty;
  • Sổ BHXH, thẻ BHYT;

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Tờ khai nộp thuế 1 năm gần nhất;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;

Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường;
Tải về hồ sơ chi tiết

Bảng giá Visa du lịch Tây Ban Nha

 

Nhóm khách 1 – 3 khách 4 – 9 khách 10 khách trở lên
Hà Nội
Người lớn & trẻ em trên 12 tuổi $228 $217 $200
Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi $133 $126 $115
Trẻ em dưới 6 tuổi $64 $60 $54
Hồ Chí Minh
Người lớn & trẻ em trên 12 tuổi $239 $229 $219
Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi $167 $160 $153
Trẻ em dưới 6 tuổi $109 $104 $99
Tải về hồ sơ chi tiết
Đăng kí tư vấn

Câu hỏi thường gặp về visa Tây Ban Nha

Hồ sơ xin visa Tây Ban Nha xét duyệt trongkhoảng 15 ngày làm việc, tuy nhiên trong một số trường hợp có thể mất từ 30-60 ngày để xét duyệt.
Xin lưu ý rằng tất cả đơn xin thị thực được xét duyệt theo trình tự từng hồ sơ. Nhân viên thị thực có thể yêu cầu đương đơn đến phỏng vấn trực tiếp hoặc bổ sung thêm các giấy tờ hoặc thông tin cần thiết.
Để được tư vấn thêm về thủ tục xin visa Tây Ban Nha, vui lòng liên hệ Hochieuvisa qua hotline 078.2323.879.

Nếu muốn xin visa tới một nước thuộc khối Schengen, quý khách nên nộp đơn xin visa tại Đại Sứ Quán của nước đó. Nếu muốn du lịch tới nhiều nước thuộc khối Schengen, quý khách cần xin visa tại quốc gia mà quý khách sẽ nhập cảnh đầu tiên trong khối và có thời gian lưu trú lâu nhất.
Để được tư vấn về thủ tục xin visa Schengen, quý khách vui lòng liên hệ Hochieuvisa theo số 078.2323.879.

Tất cả các hồ sơ xin visa Tây Ban Nha đều phải được nộp qua trung tâm BLS.
Địa chỉ Trung tâm BLS:

  • Tầng 13, Tháp Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Số 85, phố Điện Biên Phủ, Đakao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian nhận hồ sơ xin visa:

  • Từ 08:30 đến 12:00 và từ 13:00 đến 15:00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

Cẩm nang visa

Xem tất cả

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ visa tại các đại sứ quán nhanh
tỷ lệ đậu visa cao, không cần thời gian xếp hàng chờ đợi, tư vấn dịch vụ miễn phí

Về Đầu Trang