Dịch vụ làm thẻ APEC nhanh giá rẻ

DỊCH VỤ LÀM THẺ APEC NHANH

Quý khách đang có nhu cầu làm thẻ APEC (ABTC), quý khách hãy đến với dịch vụ làm thẻ APEC nhanh và tiết kiệm của Dịch vụ Visa Hộ Chiếu của chúng tôi. Với tấm thẻ doanh nhân APEC trong tay, quý khách sẽ được miễn thị thực tại các nền kinh tế thuộc khối APEC và được ưu tiên các thủ tục hành chính nơi công cộng như sân bay, hải quan,… Đặc biệt, quý khách có thẻ APEC sẽ thuận lợi hơn khi xin visa đi các nước ở châu Âu, Mỹ và các nước phát triển khác

CÁC LOẠI GIẤY TỜ, HỒ SƠ LÀM THẺ APEC

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu còn thời hạn trên 5 năm (bản sao công chứng không quá 3 tháng)
02
Bản sao Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ, sổ Bảo hiểm xã hội
03
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và Giấy chứng nhận đăng ký thuế, đăng ký mẫu dấu (sao y công chứng)
04
Văn bản đề nghị của doanh nghiệp do đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp ký tên và đóng dấu (theo mẫu)
05
Hợp đồng ký với một trong các nước APEC (có kèm vận đơn thanh toán hợp đồng) không quá 1 năm tính từ khi ký kết hoặc thư mời hợp tác thương mại từ một trong các nước APEC.
 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM THẺ APEC

Loại thẻ
Thời gian làm việc
Thời hạn thẻ
Thời gian lưu trú
Giá
APEC
2 – 6 tháng
5 năm
Tùy quy định mỗi nước
Liên hệ
 
Luôn cam kết chi phí Rẻ Nhất cùng với Chất Lượng và Uy Tín nhất tại Hà Nội,Tp.HCM Sai Gòn
 
Lưu ý:
 • Tùy mỗi thời điểm, thủ tục xin cấp thẻ APEC sẽ có sự điều chỉnh nhất định.
 • Nếu các văn bản bằng tiếng nước ngoài phải có bản dịch tiếng Việt kèm theo.
 • Người có thẻ APEC (ABTC), khi nhập cảnh, xuất cảnh các nước và vùng lãnh thổ có tên ghi trong thẻ thì không cần phải có thị thực của các nước và vùng lãnh thổ đó.
 • Thẻ có giá trị sử dụng trong 3 năm, kể từ ngày cấp và không được gia hạn. Khi thẻ hết thời hạn sử dụng, nếu người được cấp thẻ vẫn còn nhu cầu đi lại trong khối APEC thì làm thủ tục đề nghị cấp lại thẻ mới.
 • Người nước ngoài có thể sử dụng thẻ ABTC thay thị thực để xuất nhập cảnh nhiều lần (trong thời hạn 03 năm) vào Việt Nam với các mục đích hợp tác kinh doanh, thương mại, đầu tư và không được sử dụng vào mục đích lao động, làm việc hoặc mục đích khác.
Nếu quý khách cần tư vấn về thủ tục làm thẻ APEC, xin vui lòng liên hệ cho chuyên viên phụ trách hồ sơ pháp lý về thẻ APEC qua tổng đài: 08.68-639-925 – 0973058737 – 0936068181 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM THẺ APEC TẠI HOCHIEUVISA.VN

 • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm thẻ APEC nhanh và đơn giản.
 • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận thẻ giúp quý khách.
 • Tỉ lệ hồ sơ làm thẻ APEC thành công lên đến 100% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
 • Ngoài thẻ APEC, chúng tôi còn hỗ trợ Dịch vụ làm visa đi các nước,gia hạn visa cho người nước ngoài, làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài, gia hạn visa Mỹ . Đồng thời hỗ trợ quý khách đặt vé máy bay giá rẻ, làm giấy phép lao động,…

NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC XEM XÉT CẤP THẺ APEC

 • Doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp Nhà nước: Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc (hoặc Giám đốc, Phó Giám đốc), Giám đốc và Phó Giám đốc phụ trách các bộ phận chuyên môn, Kế toán trưởng và Trưởng, Phó các Phòng chuyên môn có tham gia trực tiếp đến việc thương thảo và ký kết hợp đồng với các đối tác của các nước hoặc vùng lãnh thổ thành viên thuộc APEC đã tham gia chương trình ABTC.
 • Doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp ngoài quốc doanh: Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công ty TNHH, Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc (hoặc Giám đốc, Phó Giám đốc), Giám đốc và Phó Giám đốc phụ trách các bộ phận chuyên môn, Kế toán trưởng và Trưởng phòng chuyên môn (bao gồm công ty cổ phần, công ty TNHH, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân), Chủ nhiệm hợp tác xã và Chủ tịch Ban quản trị hợp tác xã có tham gia trực tiếp đến việc thương thảo và ký kết hợp đồng với các đối tác của các nước hoặc vùng lãnh thổ thành viên thuộc APEC đã tham gia chương trình ABTC.
 • Công chức, viên chức các cơ quan Sở, ban, ngành thuộc thành phố Hồ Chí Minh có nhiệm vụ tham dự các cuộc họp, hội nghị, hội thảo và các hoạt động kinh tế khác của APEC.

ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC CẤP THẺ APEC

 • Doanh nhân phải là người từ đủ 18 tuổi trở lên, không bị hạn chế năng lực hành vi dân sự hoặc không bị mất năng lực hành vi dân sự. Có hộ chiếu còn giá trị sử dụng (thời hạn sử dụng còn trên 12 tháng).
 • Doanh nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp được quy định tại mục A có các hoạt động hợp tác kinh doanh, thương mại, đầu tư và dịch vụ với các đối tác trong các nền kinh tế thành viên tham gia thẻ ABTC được thể hiện thông qua các hợp đồng kinh tế, thương mại, các dự án đầu tư và các hợp đồng dịch vụ cụ thể.
 • Doanh nhân phải làm việc tại các doanh nghiệp được thể hiện bằng hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ và tham gia đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ tại doanh nghiệp đang làm việc.
 • Doanh nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp đã hoạt động từ 06 (sáu) tháng trở lên.
 • Doanh nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp chấp hành tốt pháp luật về thương mại, thuế, hải quan, lao động và bảo hiểm xã hội.

CÁC NƯỚC CHẤP NHẬN THẺ APEC

Hiện tại, các quốc gia chấp nhận thẻ APEC gồm có: Australia, Chile, China, Brunei, Hong Kong, Taiwan, Peru, Papua New Guinea, Indonesia, Malaysia, Thailand, Philippines, South Korea, Japan, New Zealand, Singapore, Mexico, Vietnam. Thời gian lưu trú bằng thẻ APEC cụ thể như sau:
 • Australia, Chile, Taiwan, Japan, South Korea, New Zealand, Thailand, Brunei, Peru, Mexico: 90 ngày
 • China, Hong Kong, Malaysia, Indonesia, Singapore, Papua New Guinea, Vietnam: 60 ngày
 • Philippines : 59 ngày