fbpx

Hồ sơ xin visa Ấn Độ


  • Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh Ấn Độ và còn ít nhất 2 trang trống);
  • 02 ảnh 5*5cm (nền trắng, mới chụp);
  • Tờ khai xin visa Ấn Độ (điền online và in ra);
  • Photo Chứng minh thư hoặc Thẻ căn cước;
Tải về hồ sơ chi tiết

Bảng giá xin Visa Ấn Độ

1 – 3 khách 4 – 9 khách Từ 10 khách
Visa du lịch (1 năm) $134 $128 $123
Visa công tác (1 năm 1 lần) $156 $149 $143
Visa công tác (1 năm nhiều lần) $332 $319 $306
Visa công tác (dự hội thảo) $107 $102 $98
Xin visa online du lịch $76 $76 $76
Tải về hồ sơ chi tiết
Đăng kí tư vấn

Câu hỏi thường gặp về Visa Ấn Độ

Xin lưu ý, mọi công dân Việt Nam đến Ấn Độ đều phải làm visa nhập cảnh vào nước này (ngoại trừ những người mang hộ chiếu công vụ, ngoại giao).

Có 2 cách để làm visa: một là làm visa tại Việt Nam, hai là có thể làm visa tại sân bay của Ấn Độ (Lưu ý chỉ làm được visa cửa khẩu tại các sân bay quốc tế ở Newdeli hoặc Mumbai)

làm visa ấn độ online

Hiện nay, hồ sơ xin visa du lịch Ấn Độ rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị:

1. Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh Ấn Độ, và còn ít nhất 2 trang trống);

2. 02 ảnh 3,5*3,5cm;

3. Tờ khai xin visa Ấn Độ (in từ bản điền online);

4. Xác nhận booking vé máy bay; và

5. Lịch trình du lịch tại Ấn Độ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du lịch Ấn Độ, vui lòng xem tại: https://hochieuvisa.vn/ho-so-xin-visa-an-do.html/

 

cách làm visa online đi ấn độ

Thời gian xử lý hồ sơ xin visa Ấn Độ thông thường là từ 3-5 ngày làm việc.

xin visa ấn độ tại sân bay

Từ đầu tháng 4 năm 2017, Đại sứ quán Ấn Độ không còn cấp các loại visa ngắn hạn nữa, mà cấp visa theo hai thời hạn là 1 năm và từ 1 năm đến 5 năm.

Thời hạn hiệu lực của visa bắt đầu từ ngày Đại sứ quán cấp visa.

Khi bạn đến Đại sứ quán để nộp hồ sơ, Đại sứ quán sẽ kiểm tra hồ sơ và quyết định cấp cho bạn loại visa một lần hay nhiều lần nhập cảnh. Tuy nhiên, dù một lần hay nhiều lần, thì thời gian lưu trú tại Ấn Độ tối đa cho một lần nhập cảnh là 90 ngày.

visa ấn độ 2019

Tự xin visa Ấn Độ không khó nếu quý vị chuẩn bị đúng hồ sơ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán, kê khai thông tin trung thực và nắm rõ quy trình xin visa tại Đại Sứ Quán/Lãnh Sự Quán.

Hoặc bạn có thể tải tại đây : https://hochieuvisa.vn/ho-so-xin-visa-an-do.html/

visa ấn độ 5 năm

Có, bạn vẫn có khả năng xin được visa Ấn Độ vì trong bộ hồ sơ cơ bản, Đại Sứ Quán Ấn Độ không buộc bản phải chuẩn bị hồ sơ chứng minh công việc.

Không. Bảo hiểm không phải là một yếu tố bắt buộc cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Ấn Độ.

Không. Chứng minh tài chính không phải là một yếu tố bắt buộc cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Ấn Độ.

Khí hậu ở Ấn Độ có 3 mùa chính đó là mùa nóng, mùa ẩm gió mùa mà mùa lạnh. Vào mùa nóng, khoảng tháng 4,5,6, nhiệt độ ở đây rất cao, có nơi nhiệt độ trung bình mỗi năm có thể lên tới 45 độ C và nền nhiệt này còn tăng lên mỗi năm, vì vậy bạn tuyệt đối không nên đến Ấn Độ vào dịp này.

Thời điểm lý tưởng nhất bạn nên đến Ấn Độ theo kinh nghiệm của những người đã từng đi du lịch Ấn Độ đó chính là thời gian từ tháng 11 đến khoảng giữa tháng 2, so với những tháng nóng bức thì thời tiết vào những tháng này dễ chịu hơn rất nhiều.

Cẩm nang visa

Xem tất cả

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ visa tại các đại sứ quán nhanh
tỷ lệ đậu visa cao, không cần thời gian xếp hàng chờ đợi, tư vấn dịch vụ miễn phí

Về Đầu Trang