fbpx

Hồ sơ xin Visa du lịch Cuba


>>HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC CUBA
>>HỒ SƠ XIN VISA THĂM THÂN CUBA.

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày khởi hành;
  • 2 ảnh 4×4, phông nền trắng, chụp 3 tháng gần nhất;

 

  • Tờ khai xin visa Cuba;
  • Vé máy bay khứ hồi (đã xuất);
  • Bảo hiểm du lịch quốc tế;
Tải về hồ sơ chi tiết

Bảng giá xin Visa du lịch Cuba

1 – 3 khách 4 – 9 khách Từ 10 khách
$45 $43 $40
Tải về hồ sơ chi tiết
Đăng kí tư vấn

Câu hỏi thường gặp về Visa du lịch Cuba

Xin visa Cuba không yêu cầu bạn phải trải qua buổi phỏng vấn bằng Tiếng Anh. Để có những thông tin chuẩn xác nhất và được hỗ trợ nhanh chóng nhất, bạn hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tận tâm của HOCHIEUVISA qua Hotline 078.2323.879

Visa du lịch Cuba thường có thời hạn 3 tháng, lưu trú tối đa 30 ngày. Visa công tác Cuba thường có thời hạn 3 tháng, lưu trú tối đa 30 ngày.

Thời gian xin visa Cuba phụ thuộc vào thời gian bạn chuẩn bị hồ sơ & thời gian xét duyệt của đại sứ quán/ Lãnh sự quán (thông thường từ 5 – 6 ngày làm việc) Để được tư vấn hỗ trợ làm visa đi Bulgaria nhanh chóng, chuẩn xác và thuận tiện nhất; bạn hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tận tâm của HOCHIEUVISA qua Hotline 078.2323.879

Bạn có thể đến nộp tại 1 trong 2 địa chỉ sau:

  • Đại sứ quán Cuba tại Hà Nội: Số 65A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội;
  • Lãnh sự quán Cuba tại thành phố Hồ Chí Minh: Số 45, Phùng Khắc Khoan, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Cẩm nang visa

Xem tất cả

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ visa tại các đại sứ quán nhanh
tỷ lệ đậu visa cao, không cần thời gian xếp hàng chờ đợi, tư vấn dịch vụ miễn phí

Về Đầu Trang