Dich vụ xin visa cho người nước ngoài tại Việt nam dịp Covid

đảo síp ở đâu

Dịch vụ xin visa, nộp visa nhập cảnh vào Việt Nam trong giai đoạn Covid?

Quý khách đang có chuyên gia nước ngoài muốn xin visa nhập cảnh vào Việt nam giai đoạn tạm dừng chuyến bay quốc tế??
Quý khách là cá nhân, có bạn bè, người thân muốn nhập cảnh vào Việt nam bằng đường hàng không mà không biết thủ tục xin visa nhập cảnh
Quý khách có nhu cầu gia hạn visa làm việc, đầu tư, lao động tại Việt nam trong giai đoạn dịch bênh Covid 19 mà chưa có đơn vị nào chuyên nghiệp tư vấn?
Quý khách không biết công ty nào xin visa nhập cảnh cho người nước ngoài, người thân, vợ chồng đoàn tụ, chuyên gia lao động tay nghề cao trong giai đoạn Covid?

các loại visa việt nam

Hướng dẫn các bước thủ tục xin visa cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam

Covid đã làm thay đổi một số quy định về chính sách nhập cảnh của nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam bao gồm :

1.Các quy định chung như:

– Người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh Việt Nam phải có hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu (sau đây gọi chung là hộ chiếu) và phải có thị thực do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam cấp, trừ trường hợp được miễn thị thực. Giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu phải được giới thiệu trước và được cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chấp nhận qua đường ngoại giao.

Để xin được thị thực cho khách vào làm việc tại Việt Nam (visa thương mại, đầu tư, lao động…) công ty, tổ chức tại Việt Nam phải liên hệ trực tiếp với Cục Quản lý Xuất nhập cảnh (CQLXNC)Bộ Công an /Cục Lãnh sự – Bộ Ngoại giao… nộp hồ sơ xin chấp thuận nhận thị thực cho khách (trừ visa du lịch), sau khi được các cơ quan này đồng ý bằng văn bản, Công ty gửi văn bản này cho khách, khách nộp cùng hồ sơ để đề nghị cấp thị thực tại ĐSQ.

2. Hồ sơ nộp tại đại sứ quán Việt Nam bao gồm:

– 01 Tờ khai đề nghị cấp thị thực  dán ảnh. Khai trực tuyến theo địa chỉ: http://visa.mofa.gov.vn/_layouts/registration/ApplicationForm.aspx

   Trường hợp Quý khách không khai trực tuyến được có thể liên hệ với Hochieuvisa.

   Tờ khai dành cho Quý khách mang Sổ tái nhập quốc trong đó mục quốc tịch có ghi: Việt Nam (Liên hệ Hochieuvisa)

– Hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu (sau đây gọi chung là hộ chiếu).

– Văn bản thông báo chấp thuận của Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Cục Lãnh sự, Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh.

– Đối với khách vào theo diện được cấp thị thực ký hiệu NG3, NG4 có thể nộp Công hàm của Bộ Ngoại giao nước sở tại/kiêm nhiệm hoặc công hàm của cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự nước ngoài tại nước sở tại.

Lưu ý:

+ Người nước ngoài của cần liên hệ với cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh tại Việt Nam để làm thủ tục xin chấp thuận cấp thị thực của Cục Quản lý xuất nhập cảnh (Bộ Công an) hoặc Cục Lãnh sự, Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh (Bộ Ngoại giao) hoặc liên hệ với CQĐD để được hướng dẫn.

+Thời hạn giá trị còn lại của hộ chiếu phải dài hơn ít nhất là 1 tháng so với thời hạn giá trị của thị thực xin cấp. Tuy nhiên, nhiều hãng hàng không yêu cầu hộ chiếu phải còn giá trị ít nhất trên 6 tháng mới được lên máy bay.

+ Người Việt Nam ở nước ngoài về thăm thân nhân mà không có hộ chiếu, nếu mang giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp có giá trị xuất, nhập cảnh và mẫu giấy tờ đó đã được thông báo chính thức cho Việt Nam qua đường ngoại giao, nộp: Đơn đề nghị cấp thị thực (mẫu kèm theo tư vấn của Hochieuvisa), giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp có giá trị xuất, nhập cảnh nước đó.

+ Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam theo diện đơn phương miễn thị thực được lưu trú tối đa 15 ngày (có thể được gia hạn 01 lần không quá 15 ngày với mục đích du lịch với điều kiện có công ty du lịch lữ hành quốc tế bảo lãnh trước thời hạn hết hạn tạm trú 03 ngày) và phải thỏa mãn 4 điều kiện sau: Hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng ít nhất 06 tháng kể từ ngày xuất cảnh ) Cách thời điểm xuất cảnh Việt Nam lần trước theo diện miễn thị thực ít nhất 30 ngày) Có vé khứ hồi hoặc vé đi nước thứ ba  Không thuộc danh sách cấm nhập cảnh Việt Nam. Trường hợp khách thuộc các nước miễn thị thực đơn phương không thỏa mãn một trong những điều kiện , khi nhập cảnh Việt Nam cần phải xin thị thực.

+ Người nước ngoài được cấp thị thực tại cửa khẩu quốc tế trong các trường hợp sau đây (chỉ đối với khách đã có điện duyệt nhân sự của Bộ Công an) Xuất phát từ nước không có cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ) Trước khi đến Việt Nam phải đi qua nhiều nước ) Vào Việt Nam tham quan, du lịch theo chương trình do doanh nghiệp lữ hành quốc tế tại Việt Nam tổ chức) Thuyền viên nước ngoài đang ở trên tàu neo đậu tại cảng biển Việt Nam có nhu cầu xuất cảnh qua cửa khẩu khác v) Vào để dự tang lễ thân nhân hoặc thăm người thân đang ốm nặng ) Vào Việt Nam tham gia xử lý sự cố khẩn cấp, cứu hộ, cứu nạn, phòng chống thiên tai, dịch bệnh hoặc vì lý do đặc biệt khác theo đề nghị của cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam (Điều 18 Luật xuất nhập cảnh 2014).

những nước miễn visa cho quốc tịch mỹ
Dịch vụ xin visa nhập cảnh vào Việt Nam giai đoạn Covid

3. Hướng dẫn thủ tục xin chấp thuận nhận thị thực tại Cục Quản lý Xuất nhập cảnh:

Hồ sơ gồm:

1. Bản sao đăn ký kinh doanh, chứng nhận đầu tư của Công ty tại Việt Nam

2. Đăng ký mẫu chữ ký và mẫu dấu (như mẫu gửi kèm bên dưới)

3. Mẫu N2 (Cty ở VN gửi CQLXNC xin cho khách này vào làm việc cùng công ty)

4. Nếu xin visa lao động cần thêm bảo sao có công chứng giấy phép lao động của đương sự…

Hochieuvisa là đơn vị hàng đầu nhận dịch vụ xin visa nhập cảnh cho người nước ngoài tại Việt Nam trong dịch Covid

Hochieuvisa là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xin visa cho người nước ngoài tại Việt Nam, đặc biệt trong giai đoạn Covid 19. Việc xuất nhập cảnh trong giai đoạn này hết sức chặt chẽ, tuân thủ theo các quy định của cơ quan thẩm quyền cụ thể là Bộ Y Tế và Bộ Công An. Các quy định này được đưa ra nhằm đảm bảo sự an toàn cho chính người nước ngoài nhập cảnh cũng như cộng đồng, tránh lây nhiễm dịch bệnh Covid.

Do vậy, ngoài việc hoàn thiện giấy tờ liên quan trước khi xuất nhập cảnh, quý khách còn phải dự trù các kinh phí bao gồm: phí cách ly theo quy định, phí đưa đón từ sân bay về nơi cách ly, các chi phí cá nhân khác như sim thẻ điện thoại có 4G để kết nối các thông tin, mua đồ dùng cá nhân (nếu cần thiết). Trong một số trường hợp sẽ phải thực hiện các bước xét nghiệm tăng cường (theo yêu cầu của các cơ quan chức năng).

Tại sao lựa chọn Hochieuvisa là đơn vị xin visa nhập cảnh cho người nước ngoài tại Việt Nam

-Trên 10 năm kinh nghiệm, Hochieuvisa đã khẳng định được chất lượng dịch vụ hàng đầu đối với dịch vụ: xin visa nhập cảnh, xin visa lao động, xin visa đầu tư, xin visa thăm thân cho người nước ngoài ở các quốc tịch khác nhau như: Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Nga, Trung, Bỉ, Italy, Mỹ, Canada, Ba lan…

-Đội ngũ nhân sự của chúng tôi được đào tạo bài bản, nắm vững các quy trình, quy định, và các thông tin cập nhật mới nhất về các quy định của cơ quan chức năng về xuất nhập cảnh

-Với chi phí rẻ, giá thành cạnh tranh bằng sự tiết kiệm thời gian, pháp lý, khi có các vấn đề phát sinh

-Hỗ trợ xin visa nhập cảnh nhanh (kể cả visa upon arrival) 24/7, luôn tận tâm và chuyên nghiệp