fbpx

Hồ sơ xin Visa du lịch Mexico


>>HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC MEXICO.

Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng);
  • Bản sao Hộ chiếu cũ nếu có (trang thông tin cá nhân và các trang có đóng dấu thị thực);
  • Đơn xin cấp visa Mexico;
  • 1 ảnh 3×4 cm (nền trắng, áo sẫm màu, không che mặt, không đeo kính, chụp chính diện);
  • Sao y Hộ khẩu, Đăng kí kết hôn (nếu có);

Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố hoặc mẹ:

  • Giấy khai sinh;
  • Giấy tờ cá nhân có chữ ký của bố mẹ;
  • Thư chấp thuận của cả bố và mẹ, đồng ý cho con đi du lịch;
  • Thư xác nhận từ tòa án về việc bố hay mẹ có toàn quyền và nghĩa vụ chăm sóc con (nếu có thể);

Giấy tờ chuyến đi và mục đích chuyến đi:

  • Xác nhận Đặt phòng khách sạn;
  • Xác nhận Booking vé may bay khứ hồi;
  • Lịch trình du lịch Mexico;

 

Hồ sơ công việc:

Nếu là cán bộ/nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng / Giấy xác nhận từ phía công ty;
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty;
  • BHYT, BHXH (nếu có);

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Bản sao Báo cáo nộp thuế;
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty tối thiểu 3 tháng gần nhất

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;

Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường;

Hồ sơ tài chính:

  • Bản gốc và bản sao giấy tờ chứng minh mức thu nhập 12.000 peso Mexico (hoặc số tiền tương đương với bất cứ ngoại tệ nào) trong vòng 6 tháng gần nhất và có việc làm ổn định tối thiểu 1 năm;
  • Bản gốc và bản sao các tài khoản ngân hàng hoặc giấy chứng nhận đầu tư với số dư trung bình hàng tháng tối thiểu 40.000 peso Mexico (hoặc số tiền tương đương với bất cứ ngoại tệ nào) trong vòng 6 tháng gần nhất;
  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản, giấy tờ chứng nhận chủ sở hữu hoặc góp vốn cổ phần (nếu có);
  • Nếu là sinh viên đại học: cần xuất trình giấy tờ xác nhận đang là sinh viên và giấy tờ chứng minh có khoản thu hoặc học bổng với mức trung bình hàng tháng là 8.000 peso Mexico (hoặc số tiền tương đương với bất cứ ngoại tệ nào)
Tải về hồ sơ chi tiết

Bảng giá Visa du lịch Mexico

 

1 – 3 khách 4 – 9 khách 10 khách trở lên
Chi phí $99 $92 $85
Tải về hồ sơ chi tiết
Đăng kí tư vấn

Câu hỏi thường gặp về Visa Mexico

Những đương đơn có thị thực hoặc visa cư trú tạm thời của các nước Mỹ, Nhật Bản, Anh, Canada hoặc visa Schengen sẽ được miễn thị thực vào Mê-hi-cô với mục đích du lịch và công tác trong thời gian tối đa là 6 tháng (chỉ áp dụng đối với trường hợp visa các nước trên được cấp dạng nhiều lần Multiple và vẫn còn hiệu lực trong thời gian xin visa Mexico)
Ngoài ra, những người sở hữu thẻ APEC cũng thuộc diện được miễn visa Mexico.
Để được tư vấn thêm về thủ tục và hồ sơ xin visa Mexico, vui lòng liên hệ HOCHIEUVISA qua hotline 078.2323.879.

Đi du lịch Mexico, du khách cần chú ý một số điều sau:
  • Mexico có miễn visa cho một vài trường hợp là công dân Việt Nam có visa hoặc visa cư trú tạm thời của Mỹ, Schengen, Nhật Bản, Anh, Canada hoặc những người có ở hữu thẻ APEC;
  • Peso là đơn vị tiền tệ chính thức của Mexico, kí hiệu là “$” hoặc “Mex$”;
  • Mexico nổi tiếng với nạn trộm cắp, do đó khi du lịch Mexico bạn nên hết sức lưu ý vấn đề này;
  • Người dân Mexico thường khó gần, ít nói và không thích giao tiếp với du khách;
  • Người Mexico rất hay sai hẹn về thời gian.

Cẩm nang visa

Xem tất cả

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ visa tại các đại sứ quán nhanh
tỷ lệ đậu visa cao, không cần thời gian xếp hàng chờ đợi, tư vấn dịch vụ miễn phí

Về Đầu Trang