Thủ tục xin cấp visa du lịch Trung Quốc

Hộ chiếu visa là đơn vị có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ làm visa thuận lợi và thành công cho hàng nghìn khách hàng trong trong những năm qua.

Dịch vụ của chúng tôi luôn hướng tới tiêu chí: Nhanh chóng, tiết kiệm & uy tín vì thế đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa vào Việt Nam, người Việt Nam xin Visa ra nước ngoài.

Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về pháp luật Việt Nam

Nếu bạn có người thân, khách hàng là công dân nước ngoài muốn xin visa Việt Nam, người Việt Nam xin visa ra nước ngoài để vào thăm người thân, du lịch và công tác, bạn có thế hoàn toàn yên tâm, khi liên hệ với chúng tôi.

Thủ tục xin cấp visa du lịch Trung Quốc

Lưu ý rằng thủ tục xin visa Nhật này chỉ áp dịch cho du khách Việt Nam đặt tour du lịch đến Trung Quốc thông qua các công ty du lịch trong nước và quốc tế được phía Nhật chỉ định.

Thủ tục xin visa thị thực du lịch Trung Quốc bao gồm:

– Hộ chiếu bản gốc và còn thời hạn sử dụng tối thiểu 06 tháng;

– Ảnh hộ chiếu theo quy định của Đại sứ quán Trung Quốc.

Thủ tục xin cấp visa du lịch Trung Quốc sẽ được hoàn thành trong 01 tuần làm việc. Trong quá trình nộp hồ sơ xin cấp visa thị thực Trung Quốc cũng như nhận kết quả đều do Công ty lữ hành mà khách hàng đặt tour thực hiện tại Đại sứ quán Trung Quốc hoặc lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam.

Để tránh việc mất thời gian không cần thiết vì không hiểu rõ quy định pháp luật hoặc chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc xử lý, quý khách hãy liên hệ với Hộ chiếu visa để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Ngoài ra với dịch vụ của Hộ chiếu visa, các trường hợp khó, chưa phù hợp với quy định hoặc cần gia hạn gấp chúng tôi đều có thể xử lý giúp quý khách.

Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách. Khi quý khách có nhu cầu, hãy đến với dịch vụ visa uy tín, chất lượng của công ty hộ chiếu visa. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho bất kì ai ngoại trừ dịch vụ của chúng tôi