fbpx

Hồ sơ xin Visa du lịch Maroc


>>HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC MAROC.

Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng và còn trang trống) + Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Bản photo các trang hộ chiếu;
  • Đơn xin visa du lịch Maroc (2 bản, khai bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp);
  • 2 ảnh 3x4cm, chụp trên nền trắng, rõ mặt;
  • Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân;
  • Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu;
  • Giấy ủy quyền cho người nộp hộ có chữ kí của đương đơn và xác nhận của xã phường

Hồ sơ tài chính:

  • Bản gốc Sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất có xác nhận của Ngân hàng;
  • Photo Sổ tiết kiệm + Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bản gốc trị giá tối thiểu 5.000 USD;
  • Sao y sổ đỏ, giấy tờ xe ô tô hoặc các tài sản khác có giá trị (Nếu có);

 

Hồ sơ công việc:

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động hoặc Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Giấy đăng ký kinh doanh;

Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí hoặc Sổ nhận lương hưu;

Hồ sơ chuyến đi:

  • Booking khách sạn;
  • Booking vé máy bay 2 chiều;
  • Bảo hiểm chuyến đi;
Tải về hồ sơ chi tiết

Bảng giá Visa du lịch Maroc

 

1 – 3 khách 4 – 9 khách Từ 10 khách
3 tháng 1 lần $76 $70 $63
3 tháng nhiều lần $94 $86 $79
Tải về hồ sơ chi tiết
Đăng kí tư vấn

Câu hỏi thường gặp về Visa du lịch Maroc

Mọi công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông muốn nhập cảnh vào Maroc với bất kỳ mục đích gì (du lịch, công tác, thăm thân, v.v.) đều cần có visa Maroc.

Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Maroc, bạn cần chú ý đến bốn loại giấy tờ, bao gồm:

  1. Hồ sơ nhân thân;
  2. Hồ sơ chứng minh công việc;
  3. Hồ sơ chứng minh tài chính;
  4. Hồ sơ chứng minh chuyến đi.

Nếu thiếu một trong những loại giấy tờ này, thì hồ sơ xin visa của bạn sẽ không đươc tiếp nhận.

Xin lưu ý với bạn rằng, ngoài việc điền các thông tin trung thực và chính sách, thì có một yêu cầu bắt buộc mà bạn cần tuân thủ khi điền tờ khai xin visa Maroc đó là bạn phải điền bằng chữ hoa, dùng bút bi mực đen và không được bỏ trống các ô cần điền. Nếu không đơn xin visa của bạn sẽ không được chấp nhận.

Thời gian xử lý hồ sơ xin visa Maroc thông thường là từ 14 đến 21 ngày làm việc.

Có thể. Bạn chỉ cần làm giấy ủy quyền cho người đi nộp hộ hồ sơ là được. Để được tư vấn về quá trình làm ủy quyền, vui lòng liên hệ 078.2323.879

Trường hợp của bạn sẽ rất khó bởi vì chứng minh công việc là một yêu cầu bắt buộc khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Maroc.

Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với Hochieuvisa theo số điện thoại 078.2323.879.

Không. Bảo hiểm chuyến đi không phải là một yêu cầu bắt buộc khi xin visa đi Maroc.

Có. Chứng minh tài chính là một yếu tố bắt buộc cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Maroc.

Cẩm nang visa

Xem tất cả

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ visa tại các đại sứ quán nhanh
tỷ lệ đậu visa cao, không cần thời gian xếp hàng chờ đợi, tư vấn dịch vụ miễn phí

Về Đầu Trang