Những lưu ý khi Làm visa đi Trung Quốc 2019

(28/08/2019) | Cẩm nang Visa Hỏi đáp xuất nhập cảnh Kinh nghiệm xin Visa

Trung Quốc không chỉ là đất nước đông dân số nhất thế giới mà còn là siêu cường quốc kinh tế lớn thứ 2 thế giới. Nhu cầu làm visa đi Trung Quốc 2019 không ngừng tăng lên do nhu cầu đi du học cũng như giao thương…. Cùng Hochieuvisa tìm hiểu những lưu ý khi làm visa đi Trung Quốc.

làm visa đi trung quốc

Làm visa đi Trung Quốc có khó không?

Nhiều người lo sợ làm visa đi Trung Quốc 2019 có khó không? Câu trả lời là không. Đối với những trường hợp như người xin visa là phụ nữ, sổ trắng hoặc chưa đi các nước trong khu vực bao giờ thì quá trình xác minh và làm hồ sơ sẽ đôi chút phức tạp hơn.
 
Còn đối với những khách hàng đã từng đi nước trong khu vựa như Thái Lan, Lào, Campuchia, Singapore… thì xin visa Trung Quốc sẽ dễ dàng hơn. Để nộp được hồ sơ thì bạn phải vượt qua được cảnh vệ.
 
Trải nghiệm thái độ hoạnh họe, hơi cửa quyền của nhân viên lãnh sự không phải chỉ Hà Nội mà Thành Phố Hồ Chí Minh nên bạn cần đến sự giúp đỡ của đơn vị chuyên làm visa Trung Quốc như Hochieuvisa để quá trình diễn ra thuận lợi hơn.

Hồ sơ làm visa đi Trung Quốc 2019 theo quy định rất sơ sài và theo dạng “mở”. Tức là nhân viên tiếp nhận có quyền yêu cầu thêm giấy tờ không có trong tờ hướng dẫn. Nhưng đó chỉ là với những người không có lịch sử du lịch, hồ sơ yếu hoặc chưa quen với việc xin visa. Dưới đây là những thủ tục giấy tờ cần thiết:
 
  1. Hộ chiếu bản chính, còn thời hạn 6 tháng trở lên, còn trang thị thực trống, bản photo thông tin cá nhân đính kèm ảnh, chụp trong 06 tháng gần nhất.
  2. Tờ khai xin visa, điền đầy đủ và dán ảnh thẻ màu cỡ 33mm x 44mm nền trắng, không đội mũ, không chỉnh sửa nét mặt ( bạn có thể tải về mẫu tờ khai song ngữ Trung – Anh hoặc sử dụng mẫu song ngữ Trung – Việt được cấp miễn phí tại Đại sứ quán/Tổng lãnh sự).
  3. Giấy tờ chứng minh lưu trú hoặc cư trú hợp tác, lưu trú, cư trú, công tác, học tập hợp pháp tại Việt Nam còn thời hạn.
  4. Xác nhận nghề nghiệp và xác nhận thu nhập ( sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất), người không nghề nghiệp, cần cung cấp đơn giải trình, giấy xác nhận tiền gửi ngân hàng (các hồ sơ yếu hầu hết đều yêu cầu phải có xác nhận số dư ít nhất 2.000$ hoặc 50 triệu).
Ngoài ra nếu tùy từng loại visa bạn cần xin như visa du lịch, visa công tác, visa thăm thân… mà cần thêm thư mời hoặc những giấy tờ khác như vé máy bay và xác nhận đặt phòng đối với visa du lịch..

Lưu ý: đây là hô sơ cơ bản, trong quá trình xác nhận và xét duyệt, tùy theo từng trường hợp có thể yêu cầu thêm những giấy tờ liên quan khác.

Chứng minh thư, hộ chiếu, sổ hộ khẩu… các giấy tờ photo công chứng trên khổ giấy A4, mỗi mặt in trên 1 tờ A4, không cắt nhỏ ra.

Hồ sơ không cần dịch thuật, không cần bìa.

Thời gian xét duyệt thông thường là 7 ngày, chi phí làm visa đi Trung Quốc 2019 chỉ từ 80 USD.

Làm visa đi Trung Quốc 2019 ở đâu?

làm visa đi trung quốc

Hiện nay, làm visa đi Trung Quốc 2019 có ở hầu hết các thành phố trong cả nước, tuy nhiên để có được visa chất lượng và đúng theo quy định của pháp luật, bạn nên tìm đến đơn vị làm visa uy tín, có nhiều kinh nghiệm như Hochieuvisa.
 
Công ty chúng tôi là đơn vị lữ hành – vé máy bay – làm visa chuyên nghiệp hàng đầu thủ đô Hà Nội. Nam Thanh luôn là địa chỉ tin cậy dành cho những hành khách làm visa Trung Quốc nói riêng và visa đi các nước khác trên thế giới nói chung.
 
  • Địa chỉ xin visa quá cảnh Trung Quốc giá rẻ:
  • Tại Hà Nội: Số 51 Đào Duy Từ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tại Hồ Chí Minh: Phòng 9.6, Tòa nhà Bến Thành Land, 172-174 Kỳ Con – Quận 1 – Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại tư vấn và giải đáp thắc mắc.
Tư vấn làm visa Trung Quốc 2019, khách hàng vui lòng liên hệ: 078.2323.879 để được Hochieuvisa tư vấn các thủ tục cần khi nộp hồ sơ xin Visa Trung Quốc 2019.

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ visa hộ chiếu tại các đại sứ quán
tỷ lệ đỗ cao nhất, không cần xếp hàng chờ đợi, tư vấn hoàn toàn miễn phí

Về Đầu Trang