Làm visa Campuchia nhanh chóng , giá rẻ

(28/03/2018) | Dịch vụ Visa Visa châu Á

Hộ chiếu visa là đơn vị có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ làm visa thuận lợi và thành công cho hàng nghìn khách hàng trong trong những năm qua.

Dịch vụ của chúng tôi luôn hướng tới tiêu chí: Nhanh chóng, tiết kiệm & uy tín vì thế đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa vào Việt Nam, người Việt Nam xin Visa ra nước ngoài.

Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về pháp luật Việt Nam

Nếu bạn có người thân, khách hàng là công dân nước ngoài muốn xin visa Việt Nam, người Việt Nam xin visa ra nước ngoài để vào thăm người thân, du lịch và công tác, bạn có thế hoàn toàn yên tâm, khi liên hệ với chúng tôi.

Cambodia là đất nước chưa phát triển kinh tế mạnh mẽ nhưng lại  sở hữu những khung cảnh thiên nhiên tráng lệ và hàng loạt di tích đồ sộ làm ngỡ ngàng bất cứ du khách nào. Cambodia có những ngôi đền cổ kính, trang trọng, hùng vĩ không kém những di sản thế giới như Vạn Lý Trường Thành hay tháp nghiêng Piza. Đặc biệt, quần thể Angkor rộng lớn là nơi không thể không tới khi đặt chân lên Cambodia.

Hiện nay du lịch đến Cambodia đối với người Việt Nam và một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á đã rất dễ dàng nhờ những chính sách miễn visa. Những người dân từ những nước còn lại vẫn phải chuẩn bị những thủ tục để xin visa theo đúng yêu cầu của Đại sứ quán Cambodia như sau:

1. Hồ sơ visa Cambodia để du lịch cho người nước ngoài

– Hộ chiếu (bản gốc và thời hạn không quá 6 tháng )

– 2 ảnh 4×6 (ảnh bắt buộc nền trắng và có thời hạn không quá 6 tháng)

-Thông tin nhân thân

-Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có)

-Chứng minh công việc và khả năng tài chính của bản thân

 2. Hồ sơ visa Cambodia để công tác cho người nước ngoài

– Hộ chiếu (bản gốc và thời hạn không quá 6 tháng )

– 2 ảnh 4×6 (ảnh bắt buộc nền trắng và có thời hạn không quá 6 tháng)

– Quyết định cử đi công tác,

– Thư bảo lãnh của công ty đang làm việc tại Việt Nam

– Thư mời của đối tác tại Cambodia

– Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi

Visa Cambodia ngắn hạn có thời hạn một tháng và đối với visa dành cho mục đích công tác và du lịch, bạn chỉ có thể được gia hạn một lần cho thời hạn 1 tháng.

Cambodia là điểm đến mới mẻ và vẫn đang nỗ lực đầu tư cho ngành dịch vụ.  Campuchia là địa chỉ thú vị để trải nghiệm, khám phá mà bạn nên đến một lần trong đời. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết khả năng có thể để chắp cánh hành trình cho bạn, bắt đâu từ những tấm visa thông hành.


Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ visa hộ chiếu tại các đại sứ quán
tỷ lệ đỗ cao nhất, không cần xếp hàng chờ đợi, tư vấn hoàn toàn miễn phí

Về Đầu Trang