Dịch vụ xin visa Philipines nhanh chóng

(28/03/2018) | Dịch vụ Visa Visa châu Á

Hộ chiếu visa là đơn vị có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ làm visa thuận lợi và thành công cho hàng nghìn khách hàng trong trong những năm qua.

Dịch vụ của chúng tôi luôn hướng tới tiêu chí: Nhanh chóng, tiết kiệm & uy tín vì thế đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa vào Việt Nam, người Việt Nam xin Visa ra nước ngoài.

Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về pháp luật Việt Nam

Nếu bạn có người thân, khách hàng là công dân nước ngoài muốn xin visa Việt Nam, người Việt Nam xin visa ra nước ngoài để vào thăm người thân, du lịch và công tác, bạn có thế hoàn toàn yên tâm, khi liên hệ với chúng tôi.

Là một quần đảo nằm độc lập tại Thái Bình Dương, Philippines chọn con đường phát triển khá khác biệt so với các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á khi đi theo con đường phát triển kinh tế của tư bản phương Tây. Nơi đây còn được coi là thiên đường nghỉ dưỡng với biển xanh, cát trắng, nắng tràn.  Cùng các yếu tố đặc sắc về lịch sử, cảnh đẹp thiên nhiên nhiệt đới và nền văn hóa đa chủng tộc, quốc gia này vẫn luôn là điểm đến thú vị trong số những điếm đến của khách du lịch quốc tế.  

Philipnes hiện hay thực hiện miễn thị thực cho công dân 150 nước cho mục đích du lịch và trong khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn đến Philipines với mục đích khác hoặc du lịch trong thời gian trên 21 ngày, bạn vẫn phải chuẩn bị nhưng giấy tờ cần thiết để xin visa Philipines theo như bản danh sách dưới đây.

1. Hồ sơ visa Philippines công tác cho người Việt Nam

– Hộ chiếu (bản gốc, thời hạn có ít nhất 6 tháng)

– 02 ảnh 4×6 (ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)

– Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (nếu có)

– Thư mời công tác của đối tác tại Philippines

– Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và khách sạn,…

2. Hồ sơ visa Philippines công tác cho người nước ngoài

Người nước ngoài tại Việt Nam khi muốn làm visa Philipines cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 ảnh 4×6 (ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)

– Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (nếu có)

– Thư mời của công ty đối tác tại Philippines.

– Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi.

– Đối với người xin visa có thẻ tạm trú tại Việt Nam thì cần cung cấp Bản sao thẻ tạm trú.

– Đối với người xin visa không có thể tạm trú tại Việt Nam thì cần cung cấp:

+ Giấy phép lao động (bản sao)

+ Sao kê tài khoản ngân hàng trên 1500$

Xuôi theo tiến trình hợp tác phát triển kinh tế hiện nay, với sự hợp tác chặt chẽ giữa doanh nghiệp hai nước, nhu cầu về visa cho các hoạt động công tác hay du lịch đã không còn xa lạ. Con đường đến với đảo quốc này không quá phức tạp nhưng không vì thế mà nên chủ quan bởi không phải ai cũng có thể đỗ visa Philipines như mong muốn. Nếu không tự tin, bạn có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi, ngoài việc hỗ trợ hoàn tất toàn bộ hồ sơ, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn những vấn đề liên quan đến quá trình làm visa để giải đáp những thắc mắc cũng như mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp cho bạn.


Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ visa hộ chiếu tại các đại sứ quán
tỷ lệ đỗ cao nhất, không cần xếp hàng chờ đợi, tư vấn hoàn toàn miễn phí

Về Đầu Trang