fbpx

Dịch vụ xin hộ chiếu visa Thái Lan uy tín

(28/03/2018) | Dịch vụ Visa Visa châu Á
Thái Lan là điểm đến khá quen thuộc với người Việt Nam khi những điều kiện như đường bay, chi phí hay thủ tục nhập cảnh đã được nới rộng. Thăm quan, mua sắm, giải trí ở đất nước láng giềng này đều sẽ là những trải nghiệm vô cùng thú vị. Công dân Việt Nam sẽ được miễn visa Thái Lan trong vòng 30 ngày, trường hợp muốn ở lại Thái Lan dài nhày, bạn sẽ phải xin visa Thái, dành cho mục đích chuyến đi của mình.

Dù là người Việt Nam hay người nước ngoài tại Việt Nam, khi xin visa Thái Lan, bạn vẫn cần phải chuẩn bị những giấy tờ theo yêu cầu của Đại sứ quán như sau:

1.Visa Thái Lan cho người Việt Nam

1.1 Visa du lịch Thái Lan

Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng

Đơn khai xin visa đã ký tên và ghi rõ ngày tháng

Ảnh 4 x 6

Lịch trình chuyến đi tại Thái Lan

Vé máy bay đã đặt trước

Bảo hiểm du lịch tại Thái Lan

Một số giấy tờ chứng minh công việc và tài chính khác

1.2 Visa Thái Lan công tác

Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)

02 hình 4 x 6

Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi

Giấy xác nhận việc làm tại Việt Nam

Chứng nhận tài chính hoặc xác nhận chi trả của công ty (nếu có)

Thư mời công tác tại Thái Lan

2. Visa Thái Lan dành cho người nước ngoài tại Việt Nam

2.1. Hồ sơ visa Thái Lan để du lịch dành cho người nước ngoài

Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)

02 hình 4 x 6

Visa Việt Nam còn hạn

Thẻ tạm trú ( nếu có)

Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi

2.2. Hồ sơ visa Thái Lan để công tác dành cho người nước ngoài

Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)

02 hình 4 x 6

Visa Việt Nam còn hạn

Thẻ tạm trú ( nếu có)

Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi

Giấy xác nhận việc làm tại Việt Nam

Thư mời công tác tại Thái Lan

Theo như trên, bạn có thể đến Thái Lan trong thời gian dưới 90 ngày với một visa ngắn hạn thông thường. Có hai diện visa cho phép lưu trú ngắn ngày là visa du lịch và visa công tác, tuy nhiên mục đích sang Thái Lan rất đa dạng, đó có thể là đi đi dự hội nghị, nghiên cứu chuyên đề, giảng dạy, tình nguyện, đầu tư, thăm người thân… Bạn cần phải xác định đúng diện visa của mình để chuẩn bị giấy tờ cho chính xác.

Chúng tôi rất vui lòng được hỗ trợ bạn trong việc tư vấn những giấy tờ cần thiết để làm visa Thái Lan, hỗ trợ toàn diện mọi thủ tục cần thiết trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa Thái Lan, hỗ trợ những yêu cầu mà khách hàng không thể tự chuẩn bị. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến  hoặc để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ cho bạn.


Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ visa tại các đại sứ quán nhanh
tỷ lệ đậu visa cao, không cần thời gian xếp hàng chờ đợi, tư vấn dịch vụ miễn phí

Về Đầu Trang