fbpx

Dịch vụ làm hộ chiếu visa đi New Zealand

(30/03/2018) | Gia hạn Visa Visa châu Úc
New Zealand là đất nước thanh bình nằm ở phía Nam Thái Bình Dương, kề sát bên Australia. Đây là sự lựa chọn du lịch và nghỉ dưỡng tuyệt vời bởi hệ thống cảnh quan phong phú, nhiều khu bảo tồn quốc gia rộng lớn, người dân thân thiện, nhiệt tình, hệ thống dịch vụ cũng vô cùng hoàn thiện. Nếu chọn đầu tư, hợp tác tại quốc gia này, bạn cũng không cần lo lắng bởi những tiềm năng phát triển dồi dào và nền kinh tế luôn giữ ở mức ổn định. 

Dù là sang đây với mục đích nào bạn cũng cần visa với thời gian nhất định. Bạn có thể tham khảo những giấy tờ cần thiết cho từng diện visa New Zealand theo nội dung dưới đây.

Hồ sơ xin visa New Zealand 

Tùy thuộc vào mục đích xin visa New Zealand mà hồ sơ yêu cầu những thủ tục khác nhau, dưới đây là những yêu cầu cơ bản của một hồ sơ xin visa New Zealand cho mục đích du lịch, thăm thân nhân và công tác.

 Hồ sơ visa New Zealand để du lịch

  1. 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. CMND (sao y bản chính)
  4. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  5. Bằng chứng về tình trạng hôn nhân: giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn ( bản sao y), hoặc giấy xác nhận độc thân (bản chính)
  6. Giấy khai sinh(bản sao y)
  7. Sơ yếu lí lịch bản gốc( có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc đơn vị công tác)
  8. Chứng minh tài chính:
  • Giấy tờ nhà đất( sao y bản chính)
  • Giấy tờ ô tô (sao y bản chính)
  • Sổ tiết kiệm (sao y bản chính)
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  • Các nguồn thu nhập khác (nếu có): Thu từ cổ phiếu, cổ phần, thu từ cho thuê tài sản cố định,…như: phiếu thu, hợp đồng cho thuê, biên lai nhận lãi, nhận tiền…(sao y bản chính)
  1. Chứng minh công việc:

** Chủ doanh nghiệp:

  • giấy phép kinh doanh (sao y bản chính, hoặc hản sao của công ty)
  • biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính hoặc bản sao của công ty)
  • Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

** Nhân viên:

  • Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)
  • Quyết định bổ nhiệm nếu có (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty)hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (bản gốc có xác nhận của công ty)
  • Sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất (nếu có)(bản gốc có xác nhận của ngân hàng)

*Trẻ em dưới 18 tuổi

– Nếu không đi cùng bố mẹ, phải có giấy đồng ý cho đi du lịch của cả bố và mẹ. Chứng minh thư của cả bố và mẹ, đăng kí kết hôn của bố mẹ, giấy khai sinh. Nếu đi cùng bố hoặc mẹ thì phải có giáy đồng ý cho đi của người còn lại có xác nhận của địa phương.

* Nghỉ hưu;

– Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu, sổ bảo hiểm

Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin về diện visa New Zealand du lịch này tại đây.

 Hồ sơ visa New Zealand để thăm thân nhân

Trường hợp thăm thân cũng tương tự với du lịch, nhưng có điểm khác biệt ở thư mời và thông tin của người mời.

+ Thư mời, ghi rõ thông tin, lý do mời, thời gian mời và ghi rõ chỉ trả chi phí (nếu có)

+ Hộ chiếu scan

+ Xác nhận công việc

+ Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

Hồ sơ visa New Zealand để công tác

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

– CMND (photo, công chứng)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Sơ yếu lí lịch bản gốc

– Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand

+ Nếu người xin visa là Chủ doanh nghiệp cần có: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

+ Nếu người xin visa là Nhân viên cần có: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)

– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

– Chứng minh mục đích chuyến đi:

+ Thư mời của công ty tại New Zealand

+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ xử lý hồ sơ của Hộ chiếu visa đã được đông đảo khách hàng tín nhiệm lựa chọn và luôn đánh giá cao. Đây cũng là một trong các lĩnh vực mà Hộ chiếu visa có nhiều kinh nghiệm.

Ngoài hoạt động tư vấn và hoàn thiện hồ sơ cho khách hàng, chúng tôi còn tư vấn chuẩn bị hồ sơ, phân tích, tối ưu hóa tổng quan toàn bộ hồ sơ, sao cho hồ sơ đến tay khách hàng là chuẩn mực nhất,phù hợp với yêu cầu của Đại sứ quán nhất. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, chúng tôi đã luôn không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Do vậy, những gì mà bạn nhìn thấy, tiếp xúc thấy hôm nay là kết quả của quá trình nỗ lực không mệt mỏi của chúng tôi, không những nhằm mang tới cho khách hàng dịch vụ thân thiện, đơn giản, mà còn mong muốn nâng cao vị thế của chúng tôi trong lòng khách hàng .
Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách. Khi quý khách có nhu cầu xin visa, hãy đến với dịch vụ visa uy tín, chất lượng của công ty Hộ chiếu visa. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho bất kì ai ngoại trừ dịch vụ của chúng tôi.


Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ visa tại các đại sứ quán nhanh
tỷ lệ đậu visa cao, không cần thời gian xếp hàng chờ đợi, tư vấn dịch vụ miễn phí

Về Đầu Trang