Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Israel

(30/03/2018) | | Xin giấy phép lao động

Dịch vụ hỗ trợ làm giấy phép lao động cho người Israel

Israel được đánh giá là quốc gia phát triển hàng đầu thế giới với trình độ kỹ thuật công nghệ và chất lượng lao động ưu việt. Để tương quan trong mối quan hệ  hợp tác giữa hai nước, phía Việt Nam ngoài tiềm năng đầu tư phát triển kinh tế hấp dẫn còn cần đảm bảo những yêu cầu về đãi ngộ cũng như bảo vệ cho người lao động thông qua việc cấp giấy phép lao động cho người Israel.

Đánh giá tiềm năng của người lao động Israel

Việc đẩy mạnh hợp tác nhiều mặt với I là cơ hội để Việt Nam phát triển hơn trên lĩnh vực sản xuất nông nghiệp. Hiện tại, hai bên đã triển khai nghiên cứu về cải tạo giống, công nghệ sử dụng hiêu quả nguồn nước, công nghệ bảo quản hạt sau thu hoạch, chuyển giao mô hình hoạt động nghiên cứu khoa học ứng dụng phục vụ sản xuất, kinh doanh, cũng như một số lĩnh vực về công nghệ cao.

Để hoàn thành tốt hơn nữa mục tiêu phát triển kinh tế của hai nước, bên I trực tiếp hỗ trợ chuyên viên nghiên cứu và phát triển về những , chia sẻ công nghệ và kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng trọt và chăn nuôi. công nghệ thông tin và viễn thông, du lịch. Về phía Việt Nam cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các công ty I tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Việt Nam thông qua việc nới rộng các biện pháp nhằm dỡ bỏ các rào cản thương mại, thủ tục hành chính,  quy định pháp lý như luật doanh nghiệp, luật đầu tư, luật lao động , trong đó không thể thiếu quy định về giấy phép lao động cho người Israel tại Việt Nam.

Để hỗ trợ cho hoạt động giao thương giữa Việt Nam và Isarel, hai nước sẽ tạo điều kiện tối ưu cho hàng hóa của nhau, tăng cường các hoạt động khảo sát nghiên cứu thị trường, tìm kiếm các cơ hội kinh doanh  mới. Do vậy, cấp giấy phép lao động cho người Isarel nhanh chóng là điều vô cùng cần thiết và quan trong trong thời điểm hiện nay.

2. Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Israel tại Hộ chiếu visa

a. Quy trình giải quyết công việc tại Hộ chiếu visa

Khi đến với Visa Năm Châu để được hỗ trợ làm giấy phép lao động, khách hàng sẽ được tư vấn và giải quyết theo quy trình sau:

– Được tư vấn điều kiện, thủ tục để được cấp giấy phép lao động phù hợp với vị trí công việc mong muốn và chuyên ngành đào tạo của người  lao động;

– Được tư vấn soạn thảo giải trình đề nghị tuyển dụng người lao động nước ngoài gửi chủ tịch UBND thành phố;

– Đại diện khách hàng gửi công văn xin ý kiến chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố về việc xin tuyển dụng người lao động nước ngoài;

– Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng các giấy tờ cần thiết.

– Đại diện khách hàng liên hệ với Sở Lao động Thương binh Xã hội để nộp hồ sơ và nhận kết quả xin cấp giấy phép lao động.

b. Hồ sơ cung cấp cho Hộ chiếu visa

Những tài liệu mà khách hàng cần cung cấp cho Hộ chiếu visa để hoàn thiện hồ sơ làm giấy phép lao động cho người Israel bao gồm:

  1. Bản sao y hộ chiếu và ảnh 4×6 của người xin cấp giấy phép lao động;
  2. Giấy tờ chứng minh bằng cấp/kinh nghiệm của người lao động;
  3. Lý lịch tư pháp Việt Nam của người lao động nước ngoài;
  4. Giấy khám sức khỏe của người lao động nước ngoài;

Lưu ý: Giấy tờ của cơ quan nước ngoài cấp cần phải được xác nhận lãnh sự

Để tránh việc mất thời gian không cần thiết vì không hiểu rõ quy định pháp luật hoặc chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc xử lý các trường hợp gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài, quý khách hãy liên hệ với Hộ chiếu visa để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Ngoài ra với dịch vụ của Hộ chiếu visa, các trường hợp khó, chưa phù hợp với quy định hoặc cần gia hạn gấp chúng tôi đều có thể xử lý giúp quý khách.

Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách. Khi quý khách có nhu cầu xin visa, hãy đến với dịch vụ visa uy tín, chất lượng của công ty hộ chiếu visa. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho bất kì ai ngoại trừ dịch vụ của chúng tôi


Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ visa hộ chiếu tại các đại sứ quán
tỷ lệ đỗ cao nhất, không cần xếp hàng chờ đợi, tư vấn hoàn toàn miễn phí

Về Đầu Trang