Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Hà Lan

(30/03/2018) | | Xin giấy phép lao động

Dịch vụ hỗ trợ làm giấy phép lao động cho người Hà Lan

Là một đối tác quan trọng của Việt Nam nên trong nhiều năm qua, hoạt động cấp giấy phép lao động cho người Hà Lan đã trở nên quen thuộc. Nhờ những đặc điểm tương đồng trong điều kiện địa lý và phát triển kinh tế nên quá trình hình thành đối tác và bạn bè giữa hai quốc gia cũng tiến triển hết sức tự nhiên.

1. Sự cần thiết của hoạt động cấp giấy phép lao động cho người Hà Lan tại Việt Nam

Hà Lan là quốc gia có những chính sách và công nghệ phát triển nông nghiệp hàng đầu thế giới. Hà lan cũng đã tham gia vào các dự án đầu tư trên nhiều lĩnh vực đầy triển vọng như cà phê và ca cao, nuôi trồng thủy sản, thịt, sữa, trái cây và rau sạch. Đồng thời cũng là bạn hàng quan trọng của Việt Nam với các sản phẩm nông nghiệp tại thị trường EU.

Để hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi thương mại, hợp tác đầu tư, hai nước đã thống nhất tập trung đầu tư và phát triển tại năm lĩnh vực kinh tế lớn là nông nghiệp, dầu khí, năng lượng, cảng biển và hậu cần. Riêng đối với lĩnh vực nông nghiệp, Hà Lan sẽ khuyến khích các công ty chuyển giao công nghệ, kỹ thuật chăn nuôi, trồng trọt tiên tiến; xây dựng các lò giết mổ, chế biến nông sản hiện đại nhằm cung cấp sản phẩm đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Để thực hiện được những điều đó, cần sự góp sức rất lớn từ các chuyên gia nước ngoài mà phần lớn là lực lượng lao động đến từ Hà Lan với trình độ chuyên môn và am hiểu công nghệ cao. Bên phía Việt Nam cũng cần mở rông các hành lang pháp lý như luật Đầu tư, luật doanh nghiệp, hoạt động cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài…tạo môi trường kinh doanh thông thoáng và hỗ trợ cho các dự án đang và sẽ hoạt động tại Việt Nam, triển khai các chương trình xúc tiến đầu tư để tạo điều kiện cho các nhà đầu tư biết thêm về môi trường đầu tư và chính sách thu hút đầu tư nước ngoài của đất nước mình để tìm kiếm cơ hội đầu tư, tập trung thu hút đầu tư của Hà Lan vào các lĩnh vực Việt Nam đang có nhu cầu và là thế mạnh của Hà Lan. Có như vậy, những tiềm năng phát triển của hai nước mới có cơ hội được khơi dậy và hợp tác đầu tư mới ngang bằng với mối quan hệ hữu nghị hơn 40 năm của Việt Nam và Hà Lan.

2. Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Hà Lan tại Hộ chiếu visa

a. Quy trình giải quyết công việc tại Hộ chiếu visa

Khi đến với Visa Năm Châu để được hỗ trợ làm giấy phép lao động, khách hàng sẽ được tư vấn và giải quyết theo quy trình sau:

– Được tư vấn điều kiện, thủ tục để được cấp giấy phép lao động phù hợp với vị trí công việc mong muốn và chuyên ngành đào tạo của người  lao động;

– Được tư vấn soạn thảo giải trình đề nghị tuyển dụng người lao động nước ngoài gửi chủ tịch UBND thành phố;

– Đại diện khách hàng gửi công văn xin ý kiến chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố về việc xin tuyển dụng người lao động nước ngoài;

– Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng các giấy tờ cần thiết.

– Đại diện khách hàng liên hệ với Sở Lao động Thương binh Xã hội để nộp hồ sơ và nhận kết quả xin cấp giấy phép lao động.

b. Hồ sơ cung cấp cho Hộ chiếu visa

Những tài liệu mà khách hàng cần cung cấp cho Hộ chiếu visa để hoàn thiện hồ sơ làm giấy phép lao động cho người Hà Lan bao gồm:

  1. Bản sao y hộ chiếu và ảnh 4×6 của người xin cấp giấy phép lao động;
  2. Giấy tờ chứng minh bằng cấp và kinh nghiệm của người lao động;
  3. Lý lịch tư pháp Việt Nam của người lao động nước ngoài;
  4. Giấy khám sức khỏe của người lao động nước ngoài;

Lưu ý: Giấy tờ của cơ quan nước ngoài cấp cần phải được xác nhận lãnh sự

Để tránh việc mất thời gian không cần thiết vì không hiểu rõ quy định pháp luật hoặc chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc xử lý các trường hợp gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài, quý khách hãy liên hệ với Hộ chiếu visa để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Ngoài ra với dịch vụ của Hộ chiếu visa, các trường hợp khó, chưa phù hợp với quy định hoặc cần gia hạn gấp chúng tôi đều có thể xử lý giúp quý khách.

Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách. Khi quý khách có nhu cầu xin visa, hãy đến với dịch vụ visa uy tín, chất lượng của công ty hộ chiếu visa. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho bất kì ai ngoại trừ dịch vụ của chúng tôi


Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ visa hộ chiếu tại các đại sứ quán
tỷ lệ đỗ cao nhất, không cần xếp hàng chờ đợi, tư vấn hoàn toàn miễn phí

Về Đầu Trang