Nhận làm Visa nhanh-giá rẻ tại TP.HCM

Nhiều bạn muốn làm visa nga nhưng chưa biết thủ tục làm Visa hộ chiếu như thế nào? Khai báo ở đâu? Có khó không? ….Trước nhiều câu hỏi của quý vị Hộ chiếu Visa giới thiệu sơ lược về Thủ tục cũng như giấy tờ xin Visa đi Nga dưới đây.

Hộ chiếu Visa cam kết làm visa Nga Nhanh chóng – Giá rẻ, cam kết đậu 100%

Hiện nay việc giao thương giữa các nước đã trở lên rất phổ biến và các cư dân giữa các nước đi xuất ngoại không còn khó khăn và rườm rà thủ tục như trước đây, để phát triển hơn về kinh tế, xã hỗi… tăng cường mối quan hêj.

Tất nhiên việc mở rộng giao thương bớt đi những thủ tục nhưng cũng không thể thiếu được những thủ tục cơ bản và bắt buộc mà không thể bỏ qua.

Việc di chuyển qua các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Nga đòi hỏi người đó phải làm visa Nga, visa Trung Quốc, visa Mỹ, visa hàn Quốc….

Việc làm visa sẽ có những thủ tục do cục xuất nhập cảnh hay các liên ngành liên quan quy định chính vì thế nếu như bạn không nắm rõ mà tự mình làm sẽ rất khó khăn và có thể sẽ phải gặp nhiều rắc rối trong quá trình làm và dẫn tới những kết quả không mong muốn.

Việc làm visa đi Nga cũng vậy, đơn giản nhưng không phải là dễ và quá mở cửa, chính điều này bạn cần phải có được một đơn vị uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đó là Hộ Chiếu Visa chúng tôi để những chuyện phức tạp sẽ trở lên đơn giản và nhanh chóng gọn nhẹ, đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Công ty chúng tôi nhận làm visa Nga cho tất cả các quý khách có nhu cầu làm thủ tục visa đi các nước nói chung và nước Nga nói riêng, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về gia hạn visa, làm chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe….giúp cho những khách hàng thuận tiện nhất.

Chúng tôi nhận tư vấn giúp quý khách hàng thủ tục làm visa nga nhanh chóng, khi khách hàng nhận được visa mới thu tiền, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho quý khách, hơn nữa bạn có nhu cầu đặt vé máy bay đi Nga chúng tôi cũng hỗ trợ đặt vé theo đúng hãng bạn mong muốn và giá thành luôn là tốt nhất.

Dịch vụ làm visa Nga khẩn thường của Công ty Hộ Chiếu Visa chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng !

Tùy vào những mục đích nhập cảnh mà visa Nga được phân loại như sau:

– Thông thường – cấp trên cơ sở bản chính giấy mời của Cơ quan di trú liên bang:

1. Visa cá nhân đi Nga

Công dân Nga, người nước ngoài có thường trú tại Nga, pháp nhân sẽ làm thủ tục xin giấy mời. Thị thực sẽ có hiệu lực đến 3 tháng, cho phép được vào Nga 1 lần hoặc 2 lần.

2. Visa kinh doanh Nga

Pháp nhân làm thủ tục xin giấy mời. Thị thực sẽ có hiệu lực đến 1 năm, cho phép được vào Nga 1 lần, 2 lần, nhiều lần.

3. Visa du lịch Nga

– Công ty du lịch Nga được Cơ quan Du lich Russia ủy quyền. Thị thực sẽ có hiệu lực đến 1 tháng, cho phép được vào Nga 1 lần hoặc 2 lần.

4. Visa du học Nga

– Trường học sẽ làm thủ tục xin giấy mời tại Cơ quan di trú liên bang. Thị thực sẽ có hiệu lực đến 3 tháng, cho phép được vào Nga 1 lần hoặc 2 lần.

5. Visa lao động

– Pháp nhân sẽ làm thủ tục xin giấy mời. Thị thực sẽ có hiệu lực đến 3 tháng, cho phép được vào Nga 1 lần, 2 lần hay nhiều lần.

6.Visa nhân đạo

– Pháp nhân, cơ quan, tổ chức, chính quyền làm thủ tục xin giấy mời. Thị thực sẽ có hiệu lực đến 1 năm, cho phép được vào Russia1 lần, 2 lần hay nhiều lần.

7. Visa xin tị nạn tại Nga.

– Quá cảnh – cấp trên cơ sở vé đi đến nước thứ ba và thị thực của nước đó (nếu cần)

Lưu ý : Thị thực sẽ có hiệu lực đến 10 ngày, cho phép được vào Nga 1 lần hay 2 lần.

Hồ sơ xin làm visa thường đi Nga:

– Hộ chiếu (hoặc giấy tờ thay thế hộ chiếu).

– Bản khai xin cấp phép làm visa nga, một ảnh.

– Giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (Bản chính) hoặc (phụ thuộc vào mục đích chuyến đi) các giấy tờ đi du lịch, vé đi lại, công hàm không có ký tên của Bộ Ngoại giao nước sở tại (Đại sứ quán hoặc cơ quan lãnh sự nước thứ ba) là cơ sở để xét cấp Visa

– Visa nhập cảnh vào Liên bang Nga được cấp cho công dân nước ngoài và những người không có quốc tịch nhập cảnh vào Nga với thời hạn trên 3 tháng với điều kiện họ phải xuất trình Giấy chứng nhận không bị lây nhiễm HIV. Điều này không áp dụng cho nhân viên các cơ quan đại diện ngoại giao và lãnh sự nước ngoài, nhân viên của các cơ quan quốc tế liên chính phủ và thành viên gia đình của họ. Trong một số trường hợp mà cần xuất trình giấy chứng nhận bảo hiểm y tế

 

Yêu cầu đối với từng loại Visa nga:

1. Làm thị thực du lịch Nga:

Do các hãng du lịch làm thủ tục du lịch xin. Nếu bạn muốn đi du lịch phải đăng ký nộp hộ chiếu và trả tiền. Các hãng du lịch sẽ nhận làm thủ tục và xin Visa. Thời hạn của thj thực phụ thuộc theo thời hạn của tua du lịch, song không được quá 06 tháng.

2. Làm thị thực lao động Nga:

Làm qua các công ty người Nga hay người Việt. Công ty làm đơn đưa lên các Cơ quan Quản lý phối hợp hoạt động luật pháp của cấp tỉnh xin hạn nghạch (cota) trước thời gian tháng 5 hàng năm. Thời gian tháng 7 hàng năm Hội đồng của tỉnh xem xét các đề nghị, và chuyển đưa lên Matxcơva phê chuẩn trên cơ sở chỉ tiêu hạn nghạch (côta) của địa phương. Trên có sở hạn nghạch (côta) đã được duyệt, cơ quan Di trú cho phép các công ty được mời người sang lao động. Sau khi đã đến Nga, công ty phải đi đến cơ quan di trú đăng ký hộ khẩu. Tối đa Visa sẽ có thời hạn 1 năm. Muốn được ở lại tiếp tục làm việc, người lao động phải ra khỏi biên giới và lại phải làm thủ tục như từ đầu.

3. Làm thị thực du học Nga:

Thông qua các hãng du học, công dân ta sẽ phải ký hợp đồng học tập với các cơ sở đào tạo. Trên cơ sở hợp đồng, công dân ta có thể dễ dàng đến học tại các cơ sở đào tạo ở Liên Bang Nga. Visa sinh viên được Nhà trường làm thủ tục gia hạn hàng năm, và sẽ không phải ra khỏi biên giới.

4. Làm thị thực thăm thân Nga:

Công dân Nga dễ dàng mời người Việt thăm thân với điều kiện trong tài khoản ngân hàng có ít nhất 80 nghìn rúp (1 USD = 28,5 rúp) ở thời điểm làm giấy mời. Cán bộ nhân viên cơ quan đại diện bên ngoại giao, cơ quan lãnh sự tại Nga có thể mời người thân thăm thân. Công dân Việt Nam tại Nga mời người thân thăm thân đều bằng Visa giống như Visa lao động.

Hỗ trợ của cơ quan đại diện: cơ quan đại diện có thể tập hợp tất cả các đề nghị xin lao động của các công ty Việt Nam, làm công hàm đề nghị chính quyền tỉnh/vùng cấp hạn ngạch (côta). Cơ quan đại diện có thể gặp gỡ các cơ quan chính quyền tác động để nhằm hỗ trợ cho các công ty xin hạn nghạch (côta) và Visa được thuận lợi.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm visa của chúng tôi :

  • Cam kết chất lượng, đảm bảo 100% thành công khi làm tại Hộ chiếu Visa.
  • Giá thành dịch vụ phù hợp trên thị trường, ưu đãi giảm giá khi làm theo đoàn từ 5 thành viên trở lên.
  • Nhanh chóng, trả visa đúng hạn kịp tiến độ thuận lợi cho công việc của Quý Khách.
  • Khách hàng ở xa có thể gửi hồ sơ qua xe khách hoặc bưu điện tránh mất thời gian và công sức lên tại Đại Sứ Quán nộp mà khả năng đậu không cao.
  • Đặc biệt chúng tôi chuyên xử lý làm visa nhanh và khẩn và nhận làm hồ sơ bị ĐSQ trả về.
  • Nếu có vấn đề cần đc tư vấn xin vui lòng liên hệ hotline:0906226526