Người Hàn Quốc ở Thái Nguyên gia hạn visa ở đâu?

(22/02/2017) | | Xin gia hạn visa

Trong thời gian qua một số công ty cũng như nhà Thầu Hàn Quốc trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có các chuyên gia kỹ thuật, nhà quản lý hay công nhân có trình độ cao đến làm việc tại Thái Nguyên có hỏi: Người Hàn Quốc làm việc ở Thái Nguyên thì xin cấp visa hoặc gia hạn visa ở đâu, cơ quan nào cấp visa?

Công ty tư vấn Asimic xin trả lời như sau: Công dân Hàn Quốc làm việc tại Thái Nguyên trong hoặc ngoài các khu công nghiệp tại Thái Nguyên thì có thể xin visa hoặc gia hạn visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ công an tại Hà Nội hoặc tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Thái Nguyên tùy vào từng trường hợp.

1. Trường hợp 1: Nếu người Hàn Quốc đến Thái Nguyên làm việc bằng hình thức miễn thị thực (Miễn visa Việt Nam dưới 15 ngày kể từ khi nhập cảnh vào Việt Nam) thì trường hợp này bắt buộc phải làm thủ tục xin cấp visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an. Địa chỉ của Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội ở số 44 -46 Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội.

2. Trường hợp 2: Công dân Hàn Quốc vào Việt Nam theo diện đã được cấp visa (được cấp visa tại Đại sứ quán Việt Nam, tại sân bay hoặc trước đó đã được cấp visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh như trường hợp 1 ……) thì có thể lựa chọn việc xin cấp visa hoặc gia hạn visa tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Thái Nguyên hoặc Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Lưu ý: Một số trường hợp người Hàn Quốc làm việc tại Thái Nguyên như công ty người đó làm việc không có trụ sở tại Thái Nguyên thì việc xin cấp visa sẽ do những cơ quan khác nhau cấp.

Nếu có thắc mắc gì về thủ tục và nơi cấp visa cho các công ty Hàn Quốc tại Thái Nguyên xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.


Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ visa hộ chiếu tại các đại sứ quán
tỷ lệ đỗ cao nhất, không cần xếp hàng chờ đợi, tư vấn hoàn toàn miễn phí

Về Đầu Trang