Form và mẫu đơn làm visa Trung Quốc

(22/02/2017) | | Thủ tục xin làm visa Trung Quốc

Chúng tôi rất tiếc là không scan mẫu đơn xin visa Trung Quốc và kèm theo file đính kèm để độc giả có thể tải về máy dễ dàng bởi những nguyên nhân sau:

1. Do form mẫu đơn xin visa thị thực vào Trung Quốc được Chính phủ Trung Quốc sử dụng trên mẫu giấy A2 (Khích thước của nó lớn hơn gấp đôi khổ A4 thông thường) nên việc scan hoặc chụp lại là rất xấu và khi in ra nó có chất lượng không tốt.

2. Đa số các bạn sử dụng máy tính văn phòng và sử dụng máy in văn phòng nên việc in ra trên khổ A2 là không khả thi.

Chính vì vậy chúng tôi rất lấy làm tiếc về điều này vì đã không phục vụ được nhu cầu của đông đảo người có nhu cầu xin mẫu đơn.

Tuy nhiên chúng tôi có giải pháp khắc phục như sau: Khi bạn muốn có mẫu đơn xin visa Trung Quốc hãy gửi email cho chúng tôi, trong email bạn ghi rõ địa chỉ, số điện thoại và yêu cầu xin mẫu đơn visa Trung Quốc. Chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh cho bạn mẫu đơn làm visa Trung Quốc. Lệ phí chuyển phát nhanh là do bạn chi trả khi nhân việ chuyển phát nhanh giao tài liệu cho bạn.

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội hoặc Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP HCM để để nghị xin mẫu đơn xin cấp visa thị thực Trung Quốc.


Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ visa hộ chiếu tại các đại sứ quán
tỷ lệ đỗ cao nhất, không cần xếp hàng chờ đợi, tư vấn hoàn toàn miễn phí

Về Đầu Trang