Dịch vụ xin visa Trung Quốc tại Hà Nội, TP HCM

(22/02/2017) | | Thủ tục xin làm visa Trung Quốc

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc của Asimic được triển khai trên toàn quốc với hai văn phòng dịch vụ visa tại Hà Nội và TP HCM. Chúng tôi nhận đóng visa Trung Quốc với nhiều thời hạn khác nhau: Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần, làm visa trung quốc 3 tháng 2 lần, xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần và cấp visa đi Trung Quốc 1 năm nhiều lần.

Những tài liệu hồ sơ xin cấp visa Trung Quốc quý khách hàng cần chuẩn bị và gửi cho chúng tôi bao gồm:

1. Bản gốc hộ chiếu phổ thông (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng)

2. Ảnh 4cmx6cm: 02 chiếc

3. Bản copy Chứng minh nhân dân của người xin cấp visa Trung Quốc (không cần chứng thực)

Phương thức nhận hồ sơ xin visa đi Trung Quốc: Bạn có thể gửi trực tiếp cho chúng tôi tại văn phòng Asimic gần nhất hoặc liên hệ với văn phòng chúng tôi để chúng tôi cử nhân viên đến tận nơi để nhận tài liệu trên địa bàn thành phố. Cách đơn giản nhất cho những khách hàng ở xa Hà Nội và TP HCM là gửi chuyển phát nhanh cho chúng tôi theo địa chỉ ghi trên website này.

Thời gian hoàn thành cho việc làm visa đi Trung Quốc là từ 4 đến 5 ngày làm việc (Tùy từng trường hợp). Nếu quý khách hàng muốn nhận visa Trung Quốc khẩn chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ đóng visa Trung Quốc nhanh với thời gian theo yêu cầu của khách hàng.

Về giá dịch vụ làm visa Trung Quốc tại Hà Nội và TP HCM chúng tôi đảm bảo lệ phí phù hợp và rẻ nhất cho khách hàng. Để được biết về giá dịch vụ chi tiết cho từng loại visa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được biết thông tin chi tiết.


Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ visa hộ chiếu tại các đại sứ quán
tỷ lệ đỗ cao nhất, không cần xếp hàng chờ đợi, tư vấn hoàn toàn miễn phí

Về Đầu Trang