Dịch vụ tư vấn gia hạn visa cho người New Zealand ở Việt Nam

(30/03/2018) | Gia hạn Visa

Dịch vụ tư vấn gia hạn visa cho người New Zealand ở Việt Nam

Hộ chiếu visa cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho người người Nước ngoài hay Việt Kiều đang lưu trú tại Việt Nam, khi mà thời hạn tạm trú sắp hết, muốn tiếp tục ở lại thêm thì nhất thiết cần có một đơn vị, tổ chức hay cá nhân có đủ tư cách New Zealand nhân đứng ra bảo lãnh và đề nghị cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh cấp, gia hạn thị thực theo đúng chức năng, mục đích hoạt động…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài, đội ngũ chuyên viên trẻ trung, đầy nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, đảm bảo mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất, hoàn thành thủ tục một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất với mức chi phí rẻ, hợp lý nhất.

Thủ tục gia hạn visa cho người New Zealand ở Việt Nam

Đến với dịch vụ gia hạn Visa của Hộ chiếu visa, Quý khách chỉ cần nộp Hộ chiếu gốc (còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng) và Visa đang sử dụng.
Để chắc chắn thông tin được chính xác đối với từng trường hợp cụ thể của từng người, Quý khách hàng hãy thực hiện theo quy trình sau đây:

  • Scan hoặc chụp hình mặt Hộ chiếu và các trang bên trong có dán Visa Việt Nam, các lần gia hạn Visa và các lần nhập – xuất cảnh của khách, gửi kèm với thông tin muốn xin gia hạn visa cho Hộ chiếu visa, chúng tôi sẽ kiểm tra trong ít phút và trả lời về phương án tốt nhất, báo giá chính xác nhất cho Quý khách.
  • Khi Quý khách đồng ý về dịch vụ của chúng tôi, Quý khách chỉ cần gọi điện tới bộ phận tư vấn hoặc trực tiếp tới văn phòng Hộ chiếu visa: 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Tp HCM (đem theo hộ chiếu), chúng tôi sẽ tư vấn kĩ lưỡng và giải quyết các thủ tục tiếp theo cũng như mọi thắc mắc của quý khách.
  • Sau thời gian từ 5 đến 10 ngày việc gia hạn sẽ hoàn tất và gửi lại Hộ chiếu cho Quý khách.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ gia hạn visa cho người New Zealand ở Việt Nam của chúng tôi :

  • Cam kết chất lượng, đảm bảo 100% thành công khi làm tại Hộ chiếu Visa.
  • Giá thành dịch vụ phù hợp trên thị trường, ưu đãi giảm giá khi làm theo đoàn từ 5 thành viên trở lên.
  • Nhanh chóng, trả visa đúng hạn kịp tiến độ thuận lợi cho công việc của Quý Khách.
  • Khách hàng ở xa có thể gửi hồ sơ qua xe khách hoặc bưu điện tránh mất thời gian và công sức lên tại Đại Sứ Quán nộp mà khả năng đậu không cao.
  • Đặc biệt chúng tôi chuyên xử lý làm visa nhanh và khẩn và nhận làm hồ sơ bị ĐSQ trả về.

Để tránh việc mất thời gian không cần thiết vì không hiểu rõ quy định New Zealand luật hoặc chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc xử lý, quý khách hãy liên hệ với Hộ chiếu visa để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Ngoài ra với dịch vụ của Hộ chiếu visa, các trường hợp khó, chưa phù hợp với quy định hoặc cần gia hạn gấp chúng tôi đều có thể xử lý giúp quý khách.

Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách. Khi quý khách có nhu cầu gia hạn visa, hãy đến với dịch vụ visa uy tín, chất lượng của công ty hộ chiếu visa. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho bất kì ai ngoại trừ dịch vụ của chúng tôi


Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ visa hộ chiếu tại các đại sứ quán
tỷ lệ đỗ cao nhất, không cần xếp hàng chờ đợi, tư vấn hoàn toàn miễn phí

Về Đầu Trang