Dịch vụ tư vấn gia hạn Visa cho người Hà Lan tại Việt Nam

(30/03/2018) | Gia hạn Visa

Hộ chiếu visa – Công ty uy tín

Hộ chiếu visa là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực xin hộ chiếu, visa, giấy phép lao động, gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài, đội ngũ chuyên viên trẻ trung, đầy nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, đảm bảo mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất, hoàn thành thủ tục một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất với mức chi phí rẻ, hợp lý nhất.

Những hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị khi làm thủ tục gia hạn Visa cho người Hà Lan tại Việt Nam

 •  Hộ chiếu gốc của khách
 •  Mẫu N5 có chữ ký của khách và người bảo lãnh, hoặc công ty bảo lãnh
 •  Xác nhận lưu trú của công an địa phương.
 •  Giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh bản photo công chứng;  Đăng ký mẫu dấu; Giấy ủy quyền; Giấy giới thiệu mẫu chữ ký và con dấu (Nếu công ty chưa có hồ sơ pháp lý nộp trên cục Xuất Nhập Cảnh)
 •  Thời gian làm gia hạn: 7 ngày làm việc.

  Gồm có 2 loại gia hạn

 •  Loại 1 tháng 1 lần
 •  Loại 3 tháng 1 lần.
 • Ngoài việc gia hạn Visa, Người nước ngoài nếu muốn sinh sống và làm việc ở Việt Nam lâu dài có thể lựa chọn phương thức làm thẻ tạm trú 2 năm – Là một loại visa dài hạn mà khách có thể xuất nhập cảnh nhiều lần trong thời gian dài 2 năm.

Gia hạn visa cho người Hà Lan tại Việt Nam gồm những bước sau: 

Đến với dịch vụ gia hạn Visa của Hộ chiếu visa, Quý khách chỉ cần nộp Hộ chiếu gốc (còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng) và Visa đang sử dụng.
Để chắc chắn thông tin được chính xác đối với từng trường hợp cụ thể của từng người, Quý khách hàng hãy thực hiện theo quy trình sau đây:

 • Scan hoặc chụp hình mặt Hộ chiếu và các trang bên trong có dán Visa Việt Nam, các lần gia hạn Visa và các lần nhập – xuất cảnh của khách, gửi kèm với thông tin muốn xin gia hạn visa cho Hộ chiếu visa, chúng tôi sẽ kiểm tra trong ít phút và trả lời về phương án tốt nhất, báo giá chính xác nhất cho Quý khách.
 • Khi Quý khách đồng ý về dịch vụ của chúng tôi, Quý khách chỉ cần gọi điện tới bộ phận tư vấn hoặc trực tiếp tới văn phòng Hộ chiếu visa: 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Tp HCM (đem theo hộ chiếu), chúng tôi sẽ tư vấn kĩ lưỡng và giải quyết các thủ tục tiếp theo cũng như mọi thắc mắc của quý khách.
 • Sau thời gian từ 5 đến 10 ngày việc gia hạn sẽ hoàn tất và gửi lại Hộ chiếu cho Quý khách.

Để tránh việc mất thời gian không cần thiết vì không hiểu rõ quy định pháp luật hoặc chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc xử lý, quý khách hãy liên hệ với Hộ chiếu visa để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Ngoài ra với dịch vụ của Hộ chiếu visa, các trường hợp khó, chưa phù hợp với quy định hoặc cần gia hạn gấp chúng tôi đều có thể xử lý giúp quý khách. 


Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ visa hộ chiếu tại các đại sứ quán
tỷ lệ đỗ cao nhất, không cần xếp hàng chờ đợi, tư vấn hoàn toàn miễn phí

Về Đầu Trang