Dịch vụ làm hộ chiếu, visa nhanh chóng

(28/03/2018) | Dịch vụ Visa Visa châu Á

Hộ chiếu visa là đơn vị có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ làm visa thuận lợi và thành công cho hàng nghìn khách hàng trong trong những năm qua.

Dịch vụ của chúng tôi luôn hướng tới tiêu chí: Nhanh chóng, tiết kiệm & uy tín vì thế đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa vào Việt Nam, người Việt Nam xin Visa ra nước ngoài.

Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về pháp luật Việt Nam

Nếu bạn có người thân, khách hàng là công dân nước ngoài muốn xin visa Việt Nam, người Việt Nam xin visa ra nước ngoài để vào thăm người thân, du lịch và công tác, bạn có thế hoàn toàn yên tâm, khi liên hệ với chúng tôi.

Triều Tiên được coi như cấm cung của châu Á nên vẫn là ẩn số đối với những người muốn đặt chân lên quốc gia này. Tuy nhiên, làm visa đi Triều Tiên lại không quá khó khăn như nhiều người vẫn tưởng. Thực tế là Triều Tiên có hạn chế đối với một số đối tượng như phóng viên, báo chí nhưng việc đi du lịch tự túc vẫn được chính phủ Triều Tiên đón nhận. Hồ sơ làm visa Triều Tiên không xét duyệt ngặt nghèo mà tương đối dễ nếu như bạn thực hiện đúng theo chỉ dẫn của Đại sứ quán.

Để làm visa đi Triều tiên, bạn nên lưu ý một số thông tin về hồ sơ chuẩn bị như sau:

Hồ sơ visa Triều Tiên 

Hồ sơ xin visa Triều Tiên bao gồm:

Hộ chiếu

2 ảnh 4*6 nền trắng

Form khai xin visa theo mẫu

Đặt phòng khách sạn trong thời gian ở tại Triều Tiên

Vé máy bay khứ hồi

Thư mời

Các chứng minh về tài chính và công việc hiện tại, bao gồm: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, xác nhận chi trả lương, hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế, chứng nhận quyền sử dụng đất, đăng ký ô tô….

Một số giấy tờ liên quan khác tùy theo mục đích chuyến đi và hoàn cảnh riêng của người làm visa

Tùy theo mục đích chuyến đi như đi công tác, du lịch, thăm người thân, học tập, lao động… mà những yêu cầu về giấy tờ chuẩn bị, lệ phí hay thời gian xét duyệt sẽ khác nhau.

Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách. Khi quý khách có nhu cầu xin visa Triều Tiên, hãy đến với dịch vụ visa uy tín, chất lượng của công ty Hộ chiếu visa. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho bất kì ai ngoại trừ dịch vụ của chúng tôi.


Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ visa hộ chiếu tại các đại sứ quán
tỷ lệ đỗ cao nhất, không cần xếp hàng chờ đợi, tư vấn hoàn toàn miễn phí

Về Đầu Trang