Thủ tục xin cấp visa cho con, có bố mẹ là người Việt Nam

(31/03/2018) | Dịch vụ Visa Hỏi đáp xuất nhập cảnh Visa định cư Visa thăm thân

Thủ tục xin cấp visa cho con, có bố mẹ là người Việt Nam

Thủ tục xin cấp Visa Việt Nam cho trẻ em là người nước ngoài có bố hoặc mẹ là công dân Việt Nam.

I. Hồ sơ xin cấp visa cho trẻ em bao gồm:

1. Hộ chiếu gốc của trẻ em người nước ngoài.

2. Giấy khai sinh hoặc giấy chứng nhận gia đình (Yêu cầu hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng).

3. Tờ khai xin cấp visa thị thực theo mẫu N5 (Yêu cầu có xác nhận của công an xã, phường thị trấn nơi trẻ đang tạm trú);

II. Nơi nộp hồ sơ xin cấp visa cho trẻ em có quốc tịch nước ngoài có bộ hoặc mẹ là người Việt Nam.

1. Trường hợp trẻ em vào Việt Nam theo dạng miễn thị thực yêu cầu làm thủ tục xin cấp visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

2. Trường hợp trẻ nhỏ vào Việt Nam bằng visa đã được cấp tại Đại sứ quán/lãnh sự quán Việt nam ở nước ngoài hoặc tại sân bay thì làm thủ tục xin visa tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh thành phố nơi trẻ em đang tạm trú hoặc tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Để tránh việc mất thời gian không cần thiết vì không hiểu rõ quy định pháp luật hoặc chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc xử lý, quý khách hãy liên hệ với Hộ chiếu visa để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Ngoài ra với dịch vụ của Hộ chiếu visa, các trường hợp khó, chưa phù hợp với quy định hoặc cần gia hạn gấp chúng tôi đều có thể xử lý giúp quý khách.

Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách. Khi quý khách có nhu cầu, hãy đến với dịch vụ visa uy tín, chất lượng của công ty hộ chiếu visa. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho bất kì ai ngoại trừ dịch vụ của chúng tôi


Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ visa hộ chiếu tại các đại sứ quán
tỷ lệ đỗ cao nhất, không cần xếp hàng chờ đợi, tư vấn hoàn toàn miễn phí

Về Đầu Trang