Sống ảo với view Trung Hoa ở Công viên Ấn tượng Hội An

Sống ảo với view Trung Hoa ở Công viên Ấn tượng Hội An

Sống ảo với view Trung Hoa ở Công viên Ấn tượng Hội An

Công viên Ấn tượng Hội An ngoài kiến trúc hoài cổ gợi nhớ về một thời lịch sử vàng son của Phố Cổ, còn có những khung cảnh đẹp tựa Trung Hoa.

Trung Quốc thường được biết đến với hệ thống dịch vụ du lịch phong phú, đa dạng cùng nhiều điểm đến hấp dẫn du khách, nhất là vào mùa lá vàng lá đỏ. Tuy nhiên, không ít người đã phải nuối tiếc từ bỏ chuyến đi vì thủ tục và điều kiện kinh phí. Nếu là một người yêu thích cảnh vật đất nước triệu dân này nhưng lại không có điều kiện ghé thăm, đừng lo bởi bây giờ bạn đã có cơ hội vi vu xứ Trung không cần visa khi đến với “Trung Hoa thu nhỏ” giữa lòng Hội An cổ kính.

Lưu gấp tọa độ “Trung Hoa thu nhỏ” tại Công viên Ấn tượng Hội An

Nằm trong khuôn khổ Công viên Ấn tượng Hội An, “Trung Hoa thu nhỏ” đã và đang thu hút đông đảo lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Với vị thế thuận lợi, địa điểm nổi tiếng này cách trung tâm Hội An chỉ vài phút đi bộ.

 

Lưu gấp tọa độ "Trung Hoa thu nhỏ" tại Công viên Ấn tượng Hội An

Như tên gọi thân thương “Trung Hoa thu nhỏ” mà nhiều du khách, nhất là các bạn trẻ ưu ái dành tặng cho nơi này, khu vực làng Trung Quốc là một trong những địa điểm được đánh giá tái hiện thành công nhất văn hoá đất nước theo tên gọi, bên cạnh làng Nhật Bản, làng Pháp…

Nhờ ưu thế nằm trên Cồn Hến thơ mộng tại Hoài giang, nơi đây tận dụng địa hình vốn có để kiến tạo các công trình như cầu, các, đình đài cổ với quy hoạch phù hợp, đảm bảo mang đến cho du khách trải nghiệm như đang được đắm mình trong không gian phố cổ Trung Hoa xưa.

Khung cảnh đẹp tựa phim cổ trang

Đến với “Trung Hoa thu nhỏ” trong khuôn viên Công viên Ấn tượng Hội An, khách du lịch, đặc biệt là các bạn trẻ không có điều kiện khám phá xứ Trung nhất định sẽ có được trải nghiệm thú vị như được đặt chân tới đất nước du lịch trong mơ. Các công trình như đền, đài, cầu được tái hiện một cách công phu, mang đến cho bạn một làn gió mới giữa lòng phố Cổ.

Chỉ cần chuẩn bị Hán phục mà các sinh viên xứ Trung hay sử dụng, hay những bộ sườn xám – trang phục truyền thống của đất nước triệu dân này, thêm một chút thần thái và phó nháy “có tâm” là bạn sẽ thu về được những bức hình lung linh không thua gì một chuyến đi đích thực.