Làm visa Mỹ,thị thực Mỹ uy tín-nhanh-giá rẻ tại TP.HCM

Visa Mỹ còn được gọi Visa Hoa Kỳ là loại giấy tờ cho người nước ngoài có thể nhập cảnh vào nước Mỹ để du lịch hay công tác một cách dễ dàng.Công ty Hộ chiếu Visa chúng tôi cam kết sẽ làm Visa cho quý khách một cách nhanh chóng và giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Dịch vụ visa Mỹ, thị thực Hoa Kỳ của Công ty Hộ chiếu Visa uy tín nhanh giá rẻ tại Hà Nội

Khi nhắc đến nước Mỹ, người ta có thể nghĩ ngay đến một đất nước hùng mạnh bậc nhất trên thế giới, với những con số ấn tượng về kinh tế, công nghiệp, xuất nhập khẩu….để tạo nên 1 đất nước đứng đầu thế giới, những con người bận rộn trong guồng quay công nghiệp, những ngôi nhà cao chọc trời và rất nhiều những địa điểm du lịch, giải trí, công tác, học tập…nổi tiếng.

Việc người nước ngoài tới Hoa Kỳ trở lên phổ biến hơn bao giờ hết, để tới được đất nước Mỹ – Hoa Kỳ thì bạn cần phải có visa Mỹ – điều kiện kiên quyết không thể thiếu và cũng là giấy thông hành của những cư dân không mang quốc tịch Mỹ muốn tới du lịch hay làm việc, học tập tại đây.

Hiện nay việc đơn giản hóa các thủ tục làm thị thực đã được áp dụng và việc làm visa Mỹ đã giảm đi được rất nhiều bước phức tạp và giữ lại những bước quan trọng không thể thiếu, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho người dân trên toàn thế giới đến với nước Hoa Kỳ.

Để quý khách có cái nhìn sơ bộ về thủ tục là visa đi Mỹ thì Hộ chiếu Visa chúng tôi xin chia sẻ một số hướng dẫn cụ thể và vắn tắt dễ hiểu chọ bạn để bạn có được những hình dung ban đầu về việc làm thị thực này. Rất mong có được sự đón nhận và rất mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được một phần nào cho cho bạn đọc.

Hồ sơ làm visa đi Mỹ:

Với hồ sơ để làm visa sang với nước Mỹ xinh đẹp sẽ cũng được phân thành các loại khác nhau và 2 loại chính đó là làm visa đi công tác và làm visa đi du lịch, mỗi loại sẽ có những điểm chung bắt buộc và những điểm khác biệt cụ thể mời bạn xem chi tiết các thông tin sau để chuẩn bị tốt nhất trước khi có chuyến đi đầy hứa hẹn.

1. Hồ sơ để làm visa công tác Mỹ:

+  Về ảnh nộp bạn sẽ phải nộp 1 ảnh với quy định như sau: cỡ 5×5 chụp ảnh bắt buộc phải trên nền trắng không chấp nhận các nền khác, và ảnh chụp mới nhất, tối đa là 6 tháng

+   Hộ chiếu: hộ chiếu nộp trong hồ sơ phải là hồ sơ gốc và hộ chiếu vẫn còn hạn ít nhất là 6 tháng, ngoài ra thì phải có chữ ký rõ ràng.

+   Vì là đi công tác cần phải có bản xác nhận từ phía Việt Nam, phía Mỹ cụ thể là:

Bên phía Việt Nam nơi mà người đó được cử đi công tác phải có bản quyết định (bản gốc) cử đi công tác Mỹ.

Về bên Hoa Kỳ nếu như bạn được mời sang làm việc thì bên phía công ty Mỹ sẽ có thư mời sang làm việc (bản chính )

+   Bảng câu hỏi

Hồ sơ đem theo khi phỏng vấn để làm visa Mỹ bạn cần chú ý mang theo:

+   Hợp đồng ký kết của 2 bên giữa 2 công ty, lưu ý không chấp nhận bản công chứng phải nộp bản chính.

+   Hợp đồng lao động áp dụng cho những quý khách là nhân viên bình thường, cũng phải là bản chính

+   Chủ doanh nghiệp: Đối với chủ doanh nghiệp cần phải có giấy phép kinh doanh và kèm theo chứng thực nộp thuế đầy đủ với nhà nước, và yêu cầu biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất – cũng yêu cầu đều là bản chính

Việc làm visa Mỹ nhanh hơn so với làm đi các nước khác như Úc (15 ngày làm việc) dành cho loại thị thực công tác là với 4 ngày làm việc.

2. Hồ sơ xin visa du lịch Mỹ:

Với loại này sẽ chia làm 2 loại chính đó là có người thân tại Hoa Kỳ, và không có người thân tại Mỹ mỗi loại sẽ có yêu cầu cụ thể khác nhau cụ thể:

 Nếu không có người thân tại Mỹ bảo lãnh:

+   Về ảnh và hộ chiếu yêu cầu tương tự như đối với xin visa đi công tác tại nước Mỹ.

+   Đơn xin làm visa mỹ

+   Giấy hẹn phỏng vấn và bạn nhớ giữ lại biên nhận về việc đóng lệ phí phỏng vấn.

+   Về giấy tờ  sẽ cần có:

  • Sổ hộ khẩu (yêu cầu bản chính)
  • Giấy đăng ký kết hôn, ly hôn cũng yêu cầu bản chính (nếu có)
  • Giấy khai sinh của con (nếu có).

+    Ngoài ra nếu bạn có thư mời của người thân hay của phía công ty Mỹ, các bạn bè bên Mỹ cũng cần bổ sung vào hồ sơ

+    Chứng minh về tài chính, công việc:

Về tài chính bạn phải chứng minh tương tự như đối với làm visa công tác Mỹ.

Về công việc:

Đối với chủ doanh nghiệp: vẫn yêu cầu bặt buộc là phải có giấy phép kinh doanh và chứng minh về thuế ( biên lại đóng thuế 3 tháng gần nhất)

Đối với của nhân viên: có bảng lương ít nhất 3 tháng gần nhất và có hợp đồng ký kết lao động cộng với đợn xin nghỉ đi du lịch Mỹ.

Nếu có người thân tại Hoa Kỳ bảo lãnh, thì việc làm visa Hoa Kỳ ngoài các giấy tờ ở trên, hồ sơ của người bảo lãnh gồm 

+  Bản chính: Thư mời, bảo trợ tài chính

+ Bản photo: quốc tịch

+ Thư xác nhận: xác nhận việc làm (nếu có), xác nhận ngân hàng – đối với thư xác nhận này thì sẽ thể hiện về số dư tài khoản.

Thời gian làm cũng là 4 ngày làm việc.

Ngoài ra với hồ sơ xin visa Mỹ để thăm người thân cũng cần những giấy tờ tương tự và có thêm xác nhận mối quan hệ của người ở Việt Nam và người thân ở Mỹ.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm visa của Hộ Chiếu Visa chúng tôi :

  • Cam kết chất lượng, đảm bảo 100% thành công khi làm tại Hộ chiếu Visa.
  • Giá thành dịch vụ phù hợp trên thị trường, ưu đãi giảm giá khi làm theo đoàn từ 5 thành viên trở lên.
  • Nhanh chóng, trả visa đúng hạn kịp tiến độ thuận lợi cho công việc của Quý Khách.
  • Khách hàng ở xa có thể gửi hồ sơ qua xe khách hoặc bưu điện tránh mất thời gian và công sức lên tại Đại Sứ Quán nộp mà khả năng đậu không cao.
  • Đặc biệt chúng tôi chuyên xử lý làm visa nhanh và khẩn và nhận làm hồ sơ bị ĐSQ trả về.
  • Nếu có vấn đề cần được tư vấn xin liên hệ Hotline:0906226526

Chúng tôi xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ làm visa của chúng tôi. Chúc quý khách ” mã đáo thành công ” và ” vạn sự như ý “!