Dịch vụ xin visa Mỹ sau Covid 19

đặc quyền miễn visa khi có quốc tịch mỹ

Xin visa Mỹ sau mùa Covid 19 “khó” hay “dễ”?

Lãnh sự quán của Mỹ khi nào mới mở cửa lại sau đợt dịch? Xin visa Mỹ sau đợt dịch Covid có dễ không? Thời điểm xin visa sau dịch có nên hay không? Đây là những câu hỏi và thắc mắc mà rất nhiều người quan tâm sau đợt dịch Covid 19 này.

Cơ hội cho rất nhiều người khi Lãnh Sự Quán Mỹ tạm ngưng phỏng vấn

Nếu tính sơ theo số liệu khách đến Mỹ trong 2018, trung bình mỗi ngày sẽ có đến cả trăm người được cấp visa. Lãnh Sự Mỹ tạm ngưng phỏng vấn từ 19/3 tính đến nay cũng khá lâu, những người phỏng vấn đầu tiên trong những ngày Lãnh Sự Quán Mỹ mở cửa lại sẽ là những người được hưởng lợi.

Hãy khôn khéo chứng minh năng lực tài chính bởi vì nước Mỹ cũng cần khôi phục ngành du lịch sau Covid 19.

Trong nhiều năm qua, doanh thu của ngành du lịch đóng góp không nhỏ cho nền kinh tế Mỹ từ hàng không, khách sạn, nhà hàng, điểm tham quan, vận chuyển. Mọi thứ dường như đã bị dừng lại trong suốt thời gian nước Mỹ ứng phó với đại dịch Covid 19. Sau khi đại dịch kết thúc, nước Mỹ sẽ từng bước hồi phục lại nền kinh tế bị thiệt hại vừa qua. Khách du lịch quốc tế sẽ góp một phần không nhỏ trong quá trình hồi phục này. Nước Mỹ sẽ rất cần những khách du lịch “chất lượng” trong thời gian sắp tới.

đi du lịch Mỹ

Xin visa Mỹ sau Covid sẽ rất dễ nếu bạn là những du khách “chất lượng”.Vậy làm sao để có thể chứng minh là 1 khách du lịch “chất lượng”? Chuyện đó không lo, để Hochieuvisa giải quyết cho bạn. Hãy nhớ, nước Mỹ đang rất cần hồi phục.

Nhu cầu xin visa Mỹ đang tồn đọng rất nhiều đặc biệt là sau đợt Covid 19

Visa đến Mỹ chưa bao giờ là hạ nhiệt, ngay cả thời điểm diễn ra dịch Covid 19. Số lượng khách Việt Nam đến Mỹ tăng đều mỗi năm. Ngay cả trước khi Lãnh Sự Quán Mỹ tạm ngưng phỏng vấn, mỗi ngày như mọi ngày đều có đến hàng trăm người xếp hàng chờ xin visa. Sắp tới khi Lãnh Sự Quán mở cửa trở lại, chắc chắn một lượng lớn hồ sơ từ các Công ty du lịch, Công ty du học đổ dồn về chưa kể đến số lượng tồn đọng của những hồ sơ bị đổi lịch phỏng vấn trong tháng qua do Lãnh Sự Quán đóng cửa.

Mỗi du khách đến Mỹ đều có kế hoạch khác nhau như thăm bạn, thăm thân, đầu tư, kinh doanh, tìm trường cho con, du lịch..nhưng chưa chắc khi có visa là họ sẽ đi ngay vì visa được cấp có thời hạn lên đến 1 năm và được ra vô nước Mỹ nhiều lần. Xin visa trước và lên kế hoạch sau đang là cách an toàn nhất hiện nay. Nếu bạn đang suy nghĩ mọi người sợ Covid 19 ai mà đi du lịch, bạn chỉ đúng 1 phần là du lịch có thể sẽ không đi, nhưng visa vẫn có thể xin trước để đó, nhất là khi visa sẽ rất dễ sau Covid 19. Hãy nhớ, nước Mỹ sẽ cần hồi phục và năm nay là năm quan trọng kỷ niệm 25 năm thiết lập ban giao giữa Việt Nam và Mỹ.

đi du lịch mỹ cần bao nhiêu tiền

Hochieuvisa tự hào là đơn vị tư vấn hỗ trợ xin visa Mỹ hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất thủ tục xin visa đi Mỹ một cách nhanh chóng, uy tín và hiệu quả nhất.