fbpx

Dịch vụ xin visa công tác Trung Quốc

(31/03/2018) | Dịch vụ Visa Visa châu Á

Hộ chiếu visa là đơn vị có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ làm visa thuận lợi và thành công cho hàng nghìn khách hàng trong trong những năm qua.

Dịch vụ của chúng tôi luôn hướng tới tiêu chí: Nhanh chóng, tiết kiệm & uy tín vì thế đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa vào Việt Nam, người Việt Nam xin Visa ra nước ngoài.

Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về pháp luật Việt Nam

Nếu bạn có người thân, khách hàng là công dân nước ngoài muốn xin visa Việt Nam, người Việt Nam xin visa ra nước ngoài để vào thăm người thân, du lịch và công tác, bạn có thế hoàn toàn yên tâm, khi liên hệ với chúng tôi.

Hồ sơ xin visa công tác Trung Quốc cho các mục đích:

– Xin visa đi công tác Trung Quốc

– Xin visa đi đào tại tại Trung Quốc

– Xin visa đi học tập tại Trung Quốc

– Xin visa đi dự hội nghị, hội thảo tại Trung Quốc

Hồ sơ gồm

1. Công ty mời ( Công ty phía Trung Quốc)

1. Thư mời gốc, có đóng dấu của công ty
( Không có form cụ thể, ghi bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời, nội dung cam kết về nước đúng hạn ; đầy đủ tên công ty mời, tên người đại diện công ty mời, địa chỉ công ty và số điện thoại liên lạc).

2. Giấy bảo lãnh gốc, có đóng dấu của công ty (có mẫu kèm theo – Letter of Guarantee )

3. Giấy xác nhận về đăng ký kinh doanh
( Bản xác nhận gốc , có thể download từ trang Web của phòng thuế Trung Quốc cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ )

4. Giấy xác nhận nộp thuế (mẫu đính kèm_ Certificate of Tax Payment)
(Bản xác nhận gốc , có thể download từ trang Web của phòng thuế Trung Quốc cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ)

5. Giấy xác nhận mẫu dấu pháp nhân, hoặc giấy xác nhận con dấu (trường hợp là công ty tư nhân) cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ

6. Lịch trình làm việc


1. Người được mời (Phía Việt Nam)

1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bản sao kèm bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (nếu đi lần đầu phải kèm theo bản gốc để đối chiếu)

2. Quyết định cử đi công tác, bản gốc tiếng Việt kèm bản dịch tiếng Anh (không cần công chứng)

3. Hợp đồng lao động bản gốc và 01 bản sao tiếng Việt, kèm theo bản dịch tiếng Anh không cần công chứng (nếu là hợp đồng song ngữ Anh – Việt thì nộp bản gốc kèm bản photo, không cần công chứng)

4. Bản photo Chứng từ giao dịch của hai bên, không cần công chứng ( nếu có )

5. Bản sao Chứng minh thư của người xin visa, không cần công chứng

6. Hộ chiếu gốc

7. Đơn xin visa ( dán 1 ảnh )

Cơ quan cấp visa công tác Trung Quốc: Đại sứ quán Trung Quốc

Để tránh việc mất thời gian không cần thiết vì không hiểu rõ quy định pháp luật hoặc chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc xử lý, quý khách hãy liên hệ với Hộ chiếu visa để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Ngoài ra với dịch vụ của Hộ chiếu visa, các trường hợp khó, chưa phù hợp với quy định hoặc cần gia hạn gấp chúng tôi đều có thể xử lý giúp quý khách.

Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách. Khi quý khách có nhu cầu, hãy đến với dịch vụ visa uy tín, chất lượng của công ty hộ chiếu visa. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho bất kì ai ngoại trừ dịch vụ của chúng tôi


Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ visa tại các đại sứ quán nhanh
tỷ lệ đậu visa cao, không cần thời gian xếp hàng chờ đợi, tư vấn dịch vụ miễn phí

Về Đầu Trang