Dịch vụ xin visa cho người nước ngoài với mục đích thăm thân Việt Nam

Dịch vụ xin visa cho người nước ngoài với mục đích thăm thân Việt Nam

Người nước ngoài có thân nhân là người Việt Nam như vợ, chồng, trẻ em có bố hoặc mẹ là người Việt Nam ….. muốn xin visa nhập cảnh Việt Nam hoặc gia hạn thị thực để tạm trú tại Việt Nam đều được dịch vụ tư vấn visa của chúng tôi đáp ứng một cách hiệu quả nhất với thời gian nhanh chóng và thủ tục đơn giản.

Những dịch vụ visa thị thực thăm thân cho người nước ngoài của chúng tôi cung cấp bao gồm:

  1. Dịch vụ xin công văn bảo lãnh cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam (Dịch vụ thư bảo lãnh cho người nước ngoài)
  2. Dịch vụ xin cấp visa thăm thân dài hạn cho người nước ngoài (Visa dài hạn 6 tháng, 1 năm hoặc thẻ tạm trú 2 năm đến 3 năm)
  3. Dịch vụ xin cấp visa thị thực ngắn hạn cho người nước ngoài (Visa 1 tháng đến 3 tháng)
  4. Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài khi hết hạn visa cần gia hạn tạm trú thêm để ở lại Việt Nam.

Trong những năm qua chúng tôi đã cung cấp dịch vụ visa thị thực cho một lượng lớn người nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ …. chính vì vậy kinh nghiệm và uy tín của chúng tôi đã được khẳng định trong việc hỗ trợ và cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài.

Để được cung cấp dịch vụ vui lòng liên hệ với văn phòng visa gần nhất của chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn hữu ích và những vấn đề liên quan đến dịch vụ cho người nước ngoài.

Để tránh việc mất thời gian không cần thiết vì không hiểu rõ quy định pháp luật hoặc chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc xử lý, quý khách hãy liên hệ với Hộ chiếu visa để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Ngoài ra với dịch vụ của Hộ chiếu visa, các trường hợp khó, chưa phù hợp với quy định hoặc cần gia hạn gấp chúng tôi đều có thể xử lý giúp quý khách.

Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách. Khi quý khách có nhu cầu, hãy đến với dịch vụ visa uy tín, chất lượng của công ty hộ chiếu visa. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho bất kì ai ngoại trừ dịch vụ của chúng tôi