Dịch vụ gia hạn passport

Dịch vụ gia hạn passport

Hộ chiếu visa là đơn vị có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ làm visa thuận lợi và thành công cho hàng nghìn khách hàng trong trong những năm qua.

Dịch vụ của chúng tôi luôn hướng tới tiêu chí: Nhanh chóng, tiết kiệm & uy tín vì thế đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa vào Việt Nam, người Việt Nam xin Visa ra nước ngoài.

Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về pháp luật Việt Nam

Nếu bạn có người thân, khách hàng là công dân nước ngoài muốn xin visa Việt Nam, người Việt Nam xin visa ra nước ngoài để vào thăm người thân, du lịch và công tác, bạn có thế hoàn toàn yên tâm, khi liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ gia hạn passport visa cho người nước ngoài và công dân Việt Nam được công ty chúng tôi thực hiện trên toàn quốc với 2 địa điểm nhận hồ sơ là tại văn phòng tại Hà Nội và văn phòng tại TP HCM.

Chúng tôi thực hiện việc gia hạn passport và visa với mọi trường hợp với các yêu cầu gia hạn passport bình thường hoặc gia hạn visa passport khẩn tùy vào yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Nếu quý khách hàng ở các quận nội thành Hà Nội và TP HCM thì quý khách hàng có thể mang trực tiếp hộ chiếu passport đến văn phòng Visamic hoặc gọi cho chúng tôi để chúng tôi cử nhân viên đến nhận hồ sơ tận nơi. Trong trường hợp đối với người ở ngoài tình thì xin vui lòng gửi chuyển phát nhanh cho chúng tôi theo địa chỉ tại website này.

Khi passport hoặc visa của quý khách hàng hết hạn xin vui lòng liên hệ với các tư vấn viên của Visamic để được trợ giúp và tư vấn kịp thời.

Để tránh việc mất thời gian không cần thiết vì không hiểu rõ quy định pháp luật hoặc chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc xử lý, quý khách hãy liên hệ với Hộ chiếu visa để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Ngoài ra với dịch vụ của Hộ chiếu visa, các trường hợp khó, chưa phù hợp với quy định hoặc cần gia hạn gấp chúng tôi đều có thể xử lý giúp quý khách.

Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách. Khi quý khách có nhu cầu, hãy đến với dịch vụ visa uy tín, chất lượng của công ty hộ chiếu visa. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho bất kì ai ngoại trừ dịch vụ của chúng tôi