Có visa Mỹ đi được nước nào: Những thuận lợi khi sở hữu chiếc visa “thần thánh”

có visa mỹ đi được nước nào

Người ta thường nói rằng trên đời này có vài chiếc visa mà rất nhiều người mong muốn được sở hữu, một trong số đó không thể không kể đến visa nước Mỹ. Sở hữu chiếc visa thần thánh này, bạn không chỉ được đặt chân đến một trong những quốc gia có nền kinh tế và đời sống phát triển bậc nhất trên thế giới mà còn có cơ hội tham quan hay đến những quốc gia khác. Nếu gọi đây là một chiếc visa quyền lực quả thật cũng không sai đâu nhé!! Vậy có visa Mỹ đi được nước nào? Hãy cùng tìm hiểu những điều đó cùng hochieuvisa thông qua bài viết dưới đây nhé!!!

Có visa Mỹ đi được nước nào: Một số điều lưu ý ban đầu

có visa mỹ đi được nước nào

Việc công dân Mỹ được miễn Visa hay bị yêu cầu xuất trình thẻ visa khi đến một đất nước nào đó phụ thuộc vào mối quan hệ quốc tế giữa 2 đất nước. Với Visa dài hạn làm việc thì hầu hết các quốc gia đều yêu cầu công dân quốc tịch Hoa Kỳ phải có visa trước khi đến nước sở tại.Còn theo diện du lịch, một số quốc gia cho phép công dân dân quốc tịch Mỹ và thường trú nhân Hoa Kỳ không cần visa trong khoảng thời gian nhất định tùy quy định. Một số đất nước như:

Các nước Nam Mỹ: Với mục đích du lịch, công dân quốc tịch Hoa Kỳ không cần visa để du lịch đến các quốc gia Nam Mỹ như Chile, Ecuador, Venezuela, Colombia, Guyana, Bolivia, Argentina hay Uruguay.

Châu Phi: đều yêu cầu cư dân Hoa Kỳ phải có visa du lịch trước khi nhập cảnh vào đất nước họ, ngoại trừ Lesotho, Senegal, Rwanda, Namibia, Malawi, Botswana và Nam Phi. Còn đảo quốc Seychelles miễn xuất trình Visa du lịch với du khách Mỹ nếu bạn chứng minh được đã đặt khách sạn ở đây. Tới đảo quốc Mauritius, cư dân Mỹ cũng không cần xin visa nếu chứng minh tài chính và có vé khứ hồi trở về quê hương.

Châu Âu: Hầu hết đều không đòi hỏi cư dân quốc tịch Mỹ phải xuất trình visa theo diện du lịch, riêng chỉ có trường hợp đặc biệt của Cộng hòa Cyprus, du khách Mỹ chỉ được miễn visa khi tới miền Nam đảo quốc còn vẫn phải có visa khi tới du lịch vùng phía Bắc.

Châu Á: Đa số các đất nước châu Á đều đòi hỏi visa dù là diện du lịch hay làm việc với các cư dân quốc tịch Mỹ bắt buộc phải xuất trình visa.

Có visa Mỹ đi được nước nào: Những lợi thế khi sở hữu visa Mỹ đầy quyền lực

Một số ưu tiên bạn nên biết

có visa đi mỹ được miễn visa nước nào

 • Được phép vào Colombia trong vòng 90 ngày.
 • Lưu trú Mexico và Bahamas trong 30 ngày.
 • Đối với Công dân Việt Nam sẽ được miễn visa đi Đài Loan khi có visa đi Mỹ còn hạn với thời gian lưu trú là 30 ngày.
 • Được phép xin visa online nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Việc xin cấp visa các quốc gia Châu Âu khác trở nên dễ dàng hơn: Anh, Nga, Canada, Úc,… Không chắc chắn bạn sẽ được cấp visa cho các nước ở Châu Âu khi đã có Visa của Mỹ. Nhưng khả năng cao là thành công
 • Đối với những nước nhỏ và kém phát triển hơn: Khi bạn có Visa Mỹ hầu hết các quốc gia khác không xem xét quá nhiều về lý lịch của bạn nữa.

Có visa Mỹ đi được nước nào: Về một số thông tin khi sở hữu visa Mỹ tại đất nước Hàn Quốc

visa mỹ được miễn visa nước nào

 • Được miễn chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc.
 • Chính sách của chính phủ Hàn Quốc quy định các du khách nước ngoài transit tại Hàn Quốc có thể vào tham quan quốc gia này nếu đã có visa (loại dán vào hộ chiếu) của các quốc gia Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia và New Zealand.
 • Thời hạn lưu trú tối đa 3 là ngày. Theo đó, nếu Công dân Việt Nam có visa Mỹ còn hạn thì sẽ không cần làm thủ tục nhập cảnh khi chỉ quá cảnh ở Hàn Quốc 2 giờ để chờ bay chuyến khác, nghĩa là được vào thẳng phòng chờ chờ chuyến bay tiếp theo mà không cần xin visa.

Chú ý: Sau khi đáp chuyến bay, bạn phải làm thủ tục như bình thường. Sau đó trình thẻ lên máy bay ; vé máy bay chặng bay kế tiếp; visa của 1 trong 5 nước nói trên thì mới được nhập cảnh.

Về công ty của chúng tôi: Tại sao nên chọn dịch vụ của hochieuvisa

Với những du khách mới lần đầu chưa biết về visa Mỹ hoặc các thủ tục liên quan đến loại giấy tờ này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. HoChieuVisa.Vn là đơn vị có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ làm visa, hộ chiếu, các loại thủ tục như giấy thông hành,… thuận lợi và thành công cho hàng nghìn khách hàng trong trong những năm qua.

Với rất nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự tin tưởng của nhiều khách hàng tiềm năng cả trong và ngoài nước, tất cả những vấn đề, thông tin cập nhật, kinh nghiệm liên quan đến việc xin visa Mỹ, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và thoải mái nhất khi làm việc với chúng tôi.

Với hệ thống dịch vụ đa dạng không qua trung gian: Công ty du lịch Focus Asia Travel; Công ty Dịch Thuật Á Châu,… Chúng tôi hoàn toàn tự tin vào chi phí dịch vụ sẽ tiết kiệm nhất cho Quý khách hàng.

Ngoài kinh nghiệm xin visa Mỹ, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chính như:

 • Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa đi cho khách hàng;
 • Tư vấn, hướng dẫn thủ tục cấp visa; thẻ tạm trú; giấy phép lao động.
 • Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin visa; thẻ tạm trú; giấy phép lao động.
 • Tư vấn về thời hạn đóng Visa, gia hạn Visa, thẻ tạm trú; giấy phép lao động.

Dưới đây là những thông tin cần thiết liên quan để trả lời cho câu hỏi có visa Mỹ đi được nước nào? hochieuvisa muốn cung cấp cho bạn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác, hãy bình luận bên dưới để chúng mình giải đáp thắc mắc nhé.